Joel Embiid phấn khích với lượng phiếu bầu của All-Star

14:49 Thứ hai 08/01/2018

TinTheThao.com.vnSau khi nhìn kết quả công bố của NBA ở lượt bầu chọn đầu tiên đội hình All-Star, ngôi sao Joel Embiid cho biết anh rất vui mừng.

Vừa qua, NBA đã công bố lượt bình chọn đầu tiên cho đội hình tham dự kỳ All-Star năm nay. Kết quả, ngôi sao Joel Embiid của Philadelphia 76ers đứng ở vị trí thứ 3 (sau Giannis Antetokounmpo và LeBron James) với tổng lượng phiếu bầu 433.161.

10388846

 Embiid bất ngờ với sự tín nhiệm từ phía các CĐV.

Đây là kết quả xứng đáng so với những gì Embiid đã làm được từ đầu mùa. Chia sẻ với tờ NBC Sports Philadelphia, ngôi sao 24 tuổi không giấu nổi sự vui mừng: “Tôi rất ngạc nhiên và không nghĩ mình nhận được lượng phiếu bầu nhiều như thế. Điều này cho thấy tôi đã làm việc ra sao và những NHM đã đặt niềm tin vào tôi.”

“Tôi đánh giá rất cao vào điều này, đang rất mong muốn được ra sân và giành chiến thắng. Nếu được chơi ở All-Star, thì đó là điều tuyệt vời. Bên cạnh đó, tôi còn muốn tham dự vòng Play-off nữa”, ngôi sao của Philadelphia 76ers chia sẻ.

joel-embiid-2

 Đây là thành quả xứng đáng cho ngôi sao 24 tuổi.

Theo quy định mới ở đội hình tham dự All-Star năm nay, phiếu bầu của CĐV sẽ quyết định 5 vị trí ra sân ngay từ đầu (3 cầu thủ tấn công và 2 hậu vệ). Vì thế, chỉ cần duy trì được vị trí thứ 3 sau 2 lượt bình chọn tiếp theo, chắc chắn Embiid sẽ có lần đầu tiên góp mặt ở đội hình All-Star. Còn không, anh vẫn có được cơ hội từ lá phiếu của HLV ở giải đấu (7 suất đánh dự bị còn lại).

Những pha bóng ấn tượng nhất của Joel Embiid:

Thanh Hoài - TinTheThao.com.vn - TTVN | 14:19 08/01/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục