Jobe Bellingham chọn đội hình 5 người trong mơ

12:22 Thứ ba 20/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnJobe Bellingham, em trai của ngôi sao Real Madrid Jude Bellingham, đánh giá cao 2 thành viên nổi bật trong đội hình Los Blancos.

Trong cuộc phỏng vấn với That's Football mới đây, khi được yêu cầu chọn đội hình 5 người trong mơ của mình, Bellingham, hiện đang thi đấu ở Anh với Sunderland, chọn Alisson của Liverpool ở trong khung gỗ. Tiếp theo là một thành viên khác trong hàng ngũ Liverpool của Jurgen Klopp, Virgil van Dijk.

Tham gia cùng Virgil van Dijk với tư cách là chốt chặn còn lại trong hàng phòng ngự hai người là Antonio Rüdiger, cầu thủ chủ chốt của Real Madrid, người mà Bellingham gọi là hậu vệ hàng đầu.

Jobe Bellingham - Bóng Đá

 Jobe Bellingham đang tiếp bước anh trai mình.

Tiếp theo là hàng tiền vệ, vị trí duy nhất ở tuyến giữa được dành cho "cầu thủ xuất sắc nhất thế giới" đối với Jobe không ai khác chính là Jude, anh trai của sao trẻ. Người còn lại là một cầu thủ người Anh khác, Harry Kane của Bayern Munich.

Anh em nhà Bellingham đang nổi lên trong thế giới bóng đá, trong khi Jude đã phát triển từ lâu và đang dần tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp thì Jobe cũng đã thu hút được sự chú ý của nhiều đội bóng hàng đầu. Anh đã được đồn đoán với những đội như Arsenal và Newcastle.

Thanh Vũ | 11:24 20/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục