Jim Ratcliffe thẳng thắn về số tiền sẽ trả cho nhà Glazer

05:46 Thứ ba 21/03/2023 | 2

TinTheThao.com.vnMới đây, Sir Jim Ratcliffe đã có những quan điểm rõ ràng về số tiền cần chi để tiếp quản Man Utd.

 

Tỷ phú người Anh đã đưa ra mức giá 4,3 tỷ bảng theo báo cáo hồi tháng trước. Đề nghị này kém hơn đề nghị của Sheikh Jassim (4,5 tỷ bảng), mặc dù cả hai đều không đáp ứng được con số 6 tỷ bảng mà gia đình Glazer đưa ra ban đầu.

Tuần trước, Ratcliffe đã gặp trực tiếp ban lãnh đạo của Man Utd. Ratcliffe là một người hâm mộ Quỷ đỏ, sinh ra ở Manchester và đã có mặt tại Camp Nou vào năm 1999 để chứng kiến cú ăn 3 vĩ đại của đội bóng.

Jim Ratcliffe draws the line at paying “stupid” money for Manchester United amid takeover speculation - Bóng Đá

 Ratcliffe không muốn chi quá đậm để tiếp quản Man Utd.

Tuy nhiên, ông thừa nhận với Wall Street Journal (được dẫn lại bởi Telegraph) rằng sẽ không có một con số "ngu ngốc" được đưa ra trên bàn đàm phán. 

Ông nói: "Làm thế nào để bạn quyết định giá của một bức tranh? Làm thế nào để bạn quyết định giá của một ngôi nhà? Nó không liên quan đến chi phí xây dựng hay chi phí sơn bao nhiêu. Điều bạn không muốn làm là trả những cái giá ngu ngốc cho mọi thứ vì sau đó bạn sẽ hối hận về điều đó."

Ratcliffe cũng thừa nhận rằng, việc mua lại Man Utd khác xa với những khoản đầu tư khác. "Điều đó theo một nghĩa nào đó thì không cần phải nói, bởi vì thể thao là cảm xúc," ông chia sẻ.

Ngọa Long | 05:16 21/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục