Jens Lehmann: "Tôi đồng cảm với Southgate"

16:37 Thứ ba 18/06/2024

TinTheThao.com.vnCựu thủ thành Arsenal, Jens Lehmann đã có bài bình luận trên Daily Mail vể màn thể hiện của tuyển Anh trước Serbia.

Tuyển Anh đã chơi không tốt trước Serbia và chỉ có được thắng lợi sát sao 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Jude Bellingham. Tuy nhiên, cựu thủ thành Arsenal, Jens Lehmann vẫn dành những sự đồng cảm nhất định cho thầy trò HLV Gareth Southgate.

Bình luận trên Daily Mail, Jens Lehmann bày tỏ: "Tuyển Anh đã có màn thể hiện quá thận trọng trước Serbia. Hiệp 1 cho thấy vì sao họ là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch EURO nhưng hiệp 2 thì lại quá thất vọng.

Tuyển Anh chưa cho thấy vị thế ứng viên vô địch sau chiến thắng nhọc nhằn trước Serbia.

Có lẽ nhiều người đã đặt câu hỏi về cách tiếp cận trận đấu của Gareth Southgate nhưng theo tôi quan sát, ông ấy đã có những bước điều chỉnh tốt trong hiệp 2 với những sự thay người hợp lý, một phần khi các cầu thủ đá chính đã xuống sức.

Với cường độ thi đấu ở Premier League, tôi có sự đồng cảm với Southgate vì rõ ràng điều đó gây ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của ông ấy cho giải đấu, khi các cầu thủ đã phải 'cày ải' quá nhiều mùa vừa rồi. Điều tương tự cũng diễn ra với tuyển Anh cách đây khoảng 20 năm, lúc tôi vẫn còn thi đấu".

Lữ Hoàng Phong | 16:37 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục