Jamie Carragher khuyên Ten Hag tống khứ 2 cầu thủ khỏi Man Utd

09:40 Thứ năm 07/04/2022

TinTheThao.com.vnCựu trung vệ Jamie Carragher có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh vị thuyền trưởng người Hà Lan.

 

Cuộc cách mạng của Ten Hag tại Ajax 

Giới truyền thông đồng loạt khẳng định, Manchester United đã quyết định bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag vào vị thuyền trưởng chính thức cho mùa giải năm sau. Theo quan điểm đến từ cựu trung vệ Jamie Carragher, đây thực sự là một quyết định dũng cảm của đội chủ sân Old Trafford. 

Trao đổi với CBS Sports, huyền thoại của Liverpool nhận định (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn, một quyết định dũng cảm."

Erik ten Hag makes feelings clear on Man Utd job after 'positive' interview - Bóng Đá

 Ten Hag trên đường đến Man Utd. 

"Sự lựa chọn dễ dàng sẽ là Pochettino vì anh ấy đã huấn luyện ở Premier League trước đây, nhưng họ đã tìm một vị thuyền trưởng chưa có kinh nghiệm tại Premier League."

"Tôi không nghĩ rằng Ten Hag được chọn chỉ vì những gì ông ấy đã làm được cho Ajax về mặt thành tích, bởi vì bạn luôn kỳ vọng điều đó ở Ajax."

"Nhưng, quan trọng là những gì họ đã làm được ở Champions League, về việc vào đến bán kết, phong cách bóng đá mà họ áp dụng, màn trình diễn của họ ở vòng bảng mùa này."

"Họ sẽ thất vọng khi bị loại trước Benfica, nhưng tôi nghĩ, đó là một lựa chọn dũng cảm. Vì tôi cho rằng, bây giờ đây Manchester United cần phải bắt đầu đưa ra những quyết định can đảm, và một trong số những quyết định đó cũng có liên quan đến các cầu thủ, về việc Pogba và Cristiano Ronaldo cần phải rời đi."

Huỳnh Phong | 09:10 07/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục