James Harden tuyên bố Houston Rockets đã trở lại

12:07 Thứ hai 04/03/2019

TinTheThao.com.vnGần 5 tháng sống trong đầy rẫy những khó khăn ở mùa giải 2018-19, Houston Rockets đang lấy lại phong độ đã từng làm điêu đứng Golden State Warriors ở chung kết miền Tây năm ngoái.

James Harden tin rằng Houston Rockets đang có điểm rơi phong độ trong thời điểm lý tưởng của mùa giải.

1

 James Harden tin rằng Houston Rockets đang có được phong độ tốt nhất ở thời điểm này.

Siêu sao 29 tuổi cho biết: "Cảm giác thực sự rất tốt khi có được đội hình đầy đủ và bắt nhịp tốt. Đây là một thời điểm hoàn hảo. Chúng tôi chưa có cơ hội để đẩy mạnh. Đây là thời điểm hoàn hảo để đẩy mạnh mọi thứ trong mùa giải".

Houston Rockets vẫn sống khỏe trong cơn khủng hoảng chấn thương nhờ vào phong độ xuất sắc của James Harden. Nhưng Houston Rockets hiểu rằng thành công sẽ không thể bền nếu chỉ dựa vào James Harden và họ cần Chris Paul phải trở lại với thể trạng hoàn toàn khỏe mạnh. Điều đó giúp Houston Rockets củng cố sức mạnh trước thèm NBA Playoffs 2019.

Trong trận thắng 115-104 trước Boston Celtics, Chris Paul vẫn thể hiện vai trò quan trọng với 15 điểm, 12 kiến tạo, 6 rebounds (bắt bóng bật) cùng 3 cướp bóng. Chuỗi 5 trận thắng liên tiếp của Houston Rockets được bắt đầu sau khi đánh bại Golden State Warriors và Chris Paul có 23 điểm cùng 17 kiến tạo. Trung phong Clint Capela vẫn đang nỗ lực tìm lại chính mình sau 15 trận vắng mặt do chấn thương ngón tay.

2

 James Harden giải thích rằng Houston Rockets đã có được sự phục vụ của những cầu thủ tốt nhất.

James Harden tin rằng các mảnh ghép của Houston Rockets đã hoàn thiện trong thời điểm này. James Harden tuyên bố: "Chúng tôi vẫn đang bắt nhịp. Trong suốt cả năm, chúng tôi đã gặp rất nhiều chấn thương, rất nhiều thăng trầm, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng bắt được nhịp cả trong tấn công và phòng ngự. Cảm giác đó thật tuyệt".

  

"Cuối cùng chúng tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh và cảm thấy rất tốt. Chúng tôi đang chiến thắng. Các cầu thủ biết vai trò của họ. Chúng tôi đang phòng ngự tốt hơn. Chúng tôi đã hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi đang giao tiếp ở trên sân. Đó là tất cả", James Harden nhấn mạnh.

Houston Rockets đã leo từ vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng miền Tây để vươn lên vị trí thứ 3. Thành tích của Houston Rockets là 19 thắng - 9 thua khi James Harden, Chris Paul và Clint Capela đều thi đấu.

3

 Các cầu thủ Houston Rockets đang có tinh thần lạc quan trước thềm NBA Playoffs 2019.

"Mọi người đều biết chúng tôi sẽ không kết thúc mùa giải với vị trí thứ 14. Đó là điều không thể. Chúng tôi chỉ cần tìm thấy chính mình. Ngay cả khi chúng tôi ở vị trí thứ 14 thì chúng tôi vẫn cố gắng lấy lại phong độ tốt nhất trước tháng 3 và sẵn sàng cho playoffs", PJ Tucker nói thêm.

James Harden đang là ứng viên nặng ký cho danh hiệu MVP mùa giải với trung bình 36,6 điểm, 7,7 kiến tạo, 6,6 rebounds cùng 2,2 cướp bóng sau 58 trận đấu trong mùa giải 2018-19.

Kym Kym - Theo bongro24.vn | 12:07 04/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục