'Jack Grealish được tạo ra để dành cho Manchester United'

22:25 Thứ năm 03/12/2020 | 1

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Steve Nicol chỉ ra những điểm mạnh mà Jack Grealish sở hữu.

 

Cầu thủ Paris Saint-Germain ăn mừng sau khi đánh bại Man United

Sau những gì làm được ở Aston Villa, Jack Grealish đã trở thành mục tiêu của nhiều ông lớn, Manchester United chính là đội khao khát cầu thủ này nhất. Hiện tại, Ole Gunnar Solskjaer đang sở hữu đội hình không tệ và có nhiều trận bùng nổ. Tuy nhiên xen lẫn giữa đó là những màn trình diễn nghèo nàn. Theo cựu danh thủ Steve Nicol, Grealish sẽ giúp M.U giải quyết vấn đề thiếu ổn định.

'Ruining the game' - Grealish slams VAR after Aston Villa denied equaliser - Bóng Đá

 Jack Grealish là cầu thủ Man United theo đuổi.

"Manchester United đang thiếu sự nhất quán, họ không một cầu thủ, không chỉ ổn định, mà phải ổn định với đẳng cấp cao, người có thể mang một đội bóng như Manchester United về lại vị trí họ thuộc về, cạnh tranh Premier League và danh hiệu châu lục. Jack Grealish có thể làm điều đó."

"Tôi nghĩ Manchester United đang khao khát một cầu thủ như Jack Grealish, một chàng trai biết tấn công và cũng có thể tham gia phòng ngự. Chúng ta thường nói về việc Paul Pogba không thể phòng ngự. Jack Grealish có thể làm tất cả. Nên tôi nghĩ Jack Grealish được tạo ra là dành cho Manchester United."

Jack Grealish đã ghi được 5 bàn và có 5 kiến tạo sau 9 trận cho Aston Villa mùa giải năm nay, cùng đội bóng này có khoảng thời gian đầu mùa như mơ, nhưng đang chững lại và rơi xuống giữa bảng.

Thanh Vũ | 21:27 03/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục