Inter Milan trói chân hai trụ cột trước Giáng sinh

10:24 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport, Henrikh Mkhitaryan và Federico Dimarco chuẩn bị ký hợp đồng mới với Inter Milan trước kỳ nghỉ Giáng sinh.

Theo nguồn tin từ La Gazzetta dello Sport, HLV Simone Inzaghi mong muốn thấy hai cầu thủ trụ cột của mình là Henrikh Mkhitaryan và Federico Dimarco sớm ký hợp đồng mới trước kỳ nghỉ Giáng sinh.

Tiền vệ người Armenia, Mkhitaryan dự kiến sẽ giữ nguyên mức lương hiện tại là 3.9 triệu euro mỗi mùa nhưng vẫn chưa rõ hợp đồng mới của anh sẽ kéo dài thêm 1 năm hay 2 năm.

Trong khi đó, hậu vệ người Ý Dimarco sẽ được nâng mức lương lên 4 triệu euro mỗi mùa, cộng thêm thưởng cho đến hết mùa hè năm 2028 và không kèm theo điều khoản phá vỡ hợp đồng.

Inter contracts ready, but not for Dumfries - Bóng Đá

Mkhitaryan và Dimarco đang thi đấu thăng hoa trong mùa giải năm nay.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thêm rằng Inter đang gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với hậu vệ Denzel Dumfries liên quan đến mức lương kỳ vọng của anh và dự kiến hai bên sẽ tiếp tục đàm phán sau kỳ nghỉ Giáng sinh. 

Hiện tại, hợp đồng của Dumfries có thời hạn đến tháng 6/2025 và đang có rất nhiều câu lạc bộ tại Premier League muốn có được chữ ký của hậu vệ người Hà Lan nên Inter sẽ cân nhắc về việc có nên bán anh ấy trong thời gian sắp tới hay không.

Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 09:54 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục