Inter Milan quan tâm Lindelof, M.U chốt giá

22:09 Thứ sáu 21/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ CaughtOffside khẳng định, ngôi sao người Thụy Điển có thể bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè này.

Nguồn tin từ CaughtOffside khẳng định, trong bối cảnh hợp đồng của Victor Lindelof chỉ còn lại thời hạn đến năm 2025, hàng loạt câu lạc bộ đã đưa ngôi sao người Thụy Điển vào danh sách mục tiêu của mình. Trong số đó, Inter Milan và Fenerbahce là hai đội bóng đã tiến hành đàm phán với người đại diện của Lindelof, và Manchester United cũng được cho là đã sẵn sàng chia tay cầu thủ này.

Lindelof có thể rời Old Trafford.

Tất nhiên, đội chủ sân Old Trafford vẫn muốn thu về một khoản phí nhất định từ sự phục vụ của Lindelof, cụ thể thì họ muốn nhận được 8-10 triệu euro từ thương vụ này. Ở tuổi 29, chắc chắn Lindelof vẫn còn đủ khả năng chơi bóng đỉnh cao thêm nhiều năm nữa, và dù không được đánh giá như một trung vệ quá đẳng cấp, anh vẫn sẽ trở thành một sự bổ sung chất lượng cho bất kỳ câu lạc bộ nào ở châu Âu.

Nguồn tin trên cho biết, Lindelof cũng thu hút được sự quan tâm của một số câu lạc bộ Saudi Pro League, nhưng khả năng cao cựu sao Benfica sẽ tiếp tục ở lại châu Âu sau khi rời khỏi Old Trafford.

Huỳnh Trung Phong | 22:09 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục