Inter đòi thêm phút bù giờ, trọng tài phán 1 câu cực gắt

07:48 Chủ nhật 24/01/2021

TinTheThao.com.vnVị vua áo đen tỏ ra rất cương quyết trước những quyết định của mình.

Vào rạng sáng nay, Inter Milan đã có chuyến làm khách đến sân Udinese trong khuôn khổ vòng đấu thứ 19 Serie A.

Trong bối cảnh cuộc đua cạnh tranh ngôi đầu đang vô cùng gắt gao, đoàn quân HLV Antonio Conte đặt quyết tâm giành 3 điểm để có thể tiếp tục nuôi hy vọng săn bằng khoảng cách với đội bóng cùng thành phố, AC Milan. Chính vì vậy, họ nhập cuộc vô cùng chủ động và nhanh chóng làm chủ thế trận.

Referee Maresca To Inter Players & Staff After Udinese: “You Have To Accept When You Don’t Win” - Bóng Đá

 Thủ môn Udinese đã khiến các chân sút Inter tịt ngòi.

Dù tạo ra khá nhiều cơ hội về phía khung thành đối thủ, tuy nhiên trong một ngày các ngôi sao tấn công thượng thặng như Romelu Lukaku hay Lautaro Martinez đều tỏ ra vô duyên ở những tình huống dứt điểm, Inter đành phải chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.

Bên cạnh diễn biến chính suốt 90 phút, vào cuối trận NHM còn chứng kiến pha tranh cãi nảy lửa giữa ban huấn luyện Nerazzurri với trọng tài chính Fabio Maresca. Cụ thể, đội khách cho rằng lẽ khoảng thời gian bù giờ phải được kéo dài thêm do trận đấu có khá nhiều đoạn tạm dừng, tuy nhiên vị vua áo đen chỉ đồng ý cộng thêm 4 phút. Vì thế, mâu thuẫn đã diễn ra.

Referee Maresca To Inter Players & Staff After Udinese: “You Have To Accept When You Don’t Win” - Bóng Đá

 Trọng tài chính yêu cầu giám đốc kỹ thuật Inter, Gabriele Oriali nên chấp nhận kết quả hòa.

“Chúng tôi đã có sự bất đồng về số phút bù giờ. Trọng tài đã không đồng ý sau đó đuổi tôi khỏi sân. Tôi nghĩ bốn phút là không đủ, trong hoàn cảnh đó. Nhưng cuối cùng, trọng tài đưa ra quyết định của mình và chúng tôi phải chấp nhận điều này," HLV Antonio Conte chia sẻ.

Bên cạnh đó, theo video từ Sky Sport, ông Fabio Maresca còn nói với giám đốc kỹ thuật Inter, Gabriele Oriali một câu sau trận: "Các bạn nên biết cách chấp nhận kết quả cuối cùng, khi đội nhà không thể giành chiến thắng."

Conte: Alexis Sanchez ngày càng mạnh mẽ

 
Trường Sơn | 06:50 24/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục