Inter có thể đổi chủ trong vài giờ tới

19:08 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnGazzetta cho hay Inter Milan có thể không còn thuộc quyền sở hữu của Steven Zhang trong vài giờ nữa.

Steven Zhang chỉ còn vài giờ nữa để trả hết khoản nợ cho Oaktree, những người có thể chính thức bắt đầu các thủ tục tiếp quản Inter Milan lúc 17:00 (giờ địa phương).

Hôm nay, 21/5/2024, có thể là ngày cuối cùng của kỷ nguyên Suning tại Inter. Gazzetta đưa tin, trừ khi Zhang hoàn trả 380 triệu euro cho Oaktree trước 17:00, công ty Mỹ sẽ nắm quyền kiểm soát nhà vô địch Serie A.

Zhang chuẩn bị rời Inter.

Tờ báo Ý đã xác nhận rằng Zhang thực tế sẽ không thể trả được số tiền này trong những giờ tới, điều đó có nghĩa là thời đại của đương kim chủ tịch Inter sẽ kết thúc sau 2906 ngày.

Gazzetta cho rằng sẽ có một tuyên bố chính thức từ Oaktree sau khi thời hạn của khoản vay hết hạn vào lúc 17:00 .

Công ty Mỹ sẽ hoàn tất việc mua lại câu lạc bộ trong vài ngày tới, sau đó ban giám đốc hiện tại sẽ từ chức, bắt đầu một kỷ nguyên mới cho Nerazzurri.

Vẫn chưa rõ liệu Oaktree sẽ nắm giữ câu lạc bộ lâu dài hay tìm người mua khác. Chắc chắn, quỹ đầu tư Mỹ không muốn hạ giá trị câu lạc bộ. Vì vậy, việc tiếp quản không có nghĩa là họ sẽ bán một số cầu thủ hàng đầu vào mùa hè này.

Theo báo cáo, Oaktree đã từ chối yêu cầu gia hạn khoản vay ngắn hạn của Zhang, trong khi các cuộc đàm phán với Pimco về một thỏa thuận dài hạn mới đã sụp đổ vài ngày trước, mở đường cho sự kết thúc của kỷ nguyên Suning tại San Siro.

Nguyễn Quốc Đăng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục