Ibrahimovic sắp trở lại ĐTQG Thụy Điển ở tuổi 39

07:21 Chủ nhật 07/03/2021

TinTheThao.com.vnTới thời điểm này, Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa hề có ý định dừng lại.

Sau khi rời giải nhà nghề Mỹ, Zlatan Ibrahimovic đã quyết định khoác áo AC Milan thêm lần nữa, vào đầu năm 2020. Khi chân sút người Thụy Điển đến, AC Milan đang đứng tận vị trí thứ 10, và họ đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6.

Hiện tại, thành tích của AC Milan còn tuyệt vời hơn thế khi đang cạnh tranh cho ngôi đầu BXH Serie A. Ibrahimovic từng tuyên bố: "Tôi chọn Milan vì đó là thử thách khó khăn nhất. Tôi không quan tâm đến một cái vỗ tay, tôi bị thu hút bởi những điều không thể."

Ibrahimovic about to return to Swedish National team: contacts ongoing - Bóng Đá

 Ibrahimovic có thể trở lại khoác áo ĐTQG.

Rõ ràng, Ibrahimovic là một kẻ thích chinh phục. Và Ibrahimovic chuẩn bị đón nhận một thách thức lớn khác: quay trở lại khoác áo ĐTQG Thụy Điển ở tuổi 39. Đây là điều hoàn toàn khả thi bởi Ibrahimovic vẫn cho thấy sự sung sức đáng nể.

Chỉ còn chưa đầy một trăm ngày nữa là đến vòng chung kết EURO 2020, và Ibrahimovic có thể bắt đầu thi đấu các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022, để sẵn sàng cho cuộc tranh tài ở châu Âu diễn ra vào mùa Hè này.

Tin tức vẫn chưa được xác nhận nhưng tờ Footboldirekt (Thụy Điển) tiết lộ rằng, Ibrahimovic có thể tham dự trận đấu với Georgia, vào ngày 25 tháng 3. Ibrahimovic dường như đã quên đi những xích mích với HLV Janne Andersson, và những cuộc tiếp xúc giữa hai người vẫn đang diễn ra.

Như vậy, quyết định sẽ sớm được thực hiện ngay trong tháng này. Thụy Điển rõ ràng rất cần một chân sút giàu kinh nghiệm như Ibrahimovic ở ngày hội bóng đá lớn nhất châu lục.

Franco Baresi trong màu áo AC Milan

 
Tiểu Lam | 06:23 07/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục