Ian Wright: Arsenal chỉ có thể chia tay Lacazette với 1 điều kiện

10:36 Thứ năm 10/03/2022

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo Ian Wright có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tương lai của ngôi sao người Pháp.

 

Arteta khen ngợi Lacazette 

Alexandre Lacazette gần đây đang liên tục thể hiện những màn trình diễn ấn tượng, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy ngôi sao người Pháp và Arsenal sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng. Theo quan điểm đến từ Ian Wright, nếu không tìm được một mẫu cầu thủ tương tự để thay thế Lacazette, thì Pháo thủ vẫn nên tiếp tục gắn bó với ngôi sao này.

Trao đổi trên chương trình The Wrighty's House Podcast, huyền thoại của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Vị trí của Lacazette cực kỳ quan trọng đối với mọi thứ Arsenal làm, chỉ cần nhìn vào hai đường kiến tạo mà cậu ấy có được [trước Watford]. Trừ khi có được một người giống như vậy, thì bạn tự nghĩ, có lẽ chúng ta có thể gắn bó với Lacazette thêm một hoặc hai năm nữa."

Đội hình dự kiến của Arsenal - Bóng Đá

 Tương lai của Lacazette sẽ ra sao?

Trong một cuộc họp báo gần đây cùng với Mohamed Elneny và Eddie Nketiah, Arteta cũng thừa nhận rằng Lacazette cũng có khả năng tiếp tục gia hạn hợp đồng:

"Vào cuối mùa giải, khi chúng tôi biết mình đang ở đâu, chúng tôi sẽ ngồi lại với 3 cầu thủ đó và giữa tất cả chúng tôi sẽ đưa ra quyết định."

"Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa. Điều Lacazette cần làm là gác lại tương lai một bên. Đó là một phần trong bóng đá, chúng ta không có hợp đồng kéo dài 20 năm. Đó cũng là một phần công việc của chúng tôi, và chúng tôi phải ý thức về điều đó."

Huỳnh Phong | 10:06 10/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục