"Hy vọng Man Utd sẽ gắn bó với Ten Hag"

14:06 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với talkSPORT, HLV Steve Bruce cho rằng đội chủ sân Old Trafford không nên sa thải HLV Erik Ten Hag.

 Trao đổi về tương lai của HLV Erik Ten Hag, HLV Steve Bruce nhận định:

"Dường như Man Utd có kế hoạch để Ten Hag ở lại. Họ đã xây dựng lại thượng tầng phía trên ông ấy. Đến mùa Hè, vấn đề sẽ được giải quyết. Dan Ashworth, CEO mới (Omar Berrada) và người đến từ Southampton (Jason Wilcox)."

Erik ten Hag

 Tương lai của Ten Hag vẫn đang là ẩn số. 

"Có vẻ như đã có một kế hoạch nào đó. Chắc chắn, Ten Hag cảm thấy mình là một phần trong dự án mới, và tôi thực sự hy vọng ông ấy sẽ có cơ hội."

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với Man Utd là công tác tuyển dụng, cách họ cải thiện điều đó. Họ đã chi rất nhiều tiền."

“Tuy nhiên, họ đã chiêu mộ đúng những mẫu cầu thủ bạn phải có ở Man Utd hay chưa? Man Utd luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất. Bạn sẽ bị giám sát chặt chẽ, và nhân tiện, huấn luyện viên cũng vậy. Mọi người đều được đánh giá dựa trên kết quả.

"Tôi hy vọng họ sẽ gắn bó với Ten Hag, bố trí những người ở vị trí phía trên ông ấy để đưa câu lạc bộ tiến lên. Nhưng, Man Utd vẫn còn rất nhiều việc phải làm."

Huỳnh Phong | 13:08 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục