Huỳnh Như để ngỏ khả năng chia tay Lank FC

12:10 Thứ ba 23/05/2023

Tiền đạo Huỳnh Như chưa quyết định gia hạn hợp đồng dù được Lank FC đặt vấn đề ký thêm ít nhất 1 năm.

Hợp đồng của Huỳnh Như có thời hạn 1 năm nhưng kèm theo điều khoản cho phép gia hạn thêm một năm nếu như hai bên có sự đồng ý.

Theo một nguồn tin, ngay sau khi Huỳnh Như kết thúc hành trình tại SEA Games với tấm HCV cùng tuyển nữ Việt Nam, đội bóng Bồ Đào Nha đã đặt vấn đề gia hạn hợp đồng với tiền đạo sinh năm 1991.

Dù vậy, đến thời điểm này Huỳnh Như chưa đưa ra quyết định. Trước mắt, chân sút người Trà Vinh tiếp tục tập trung cùng tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho World Cup 2023 vào tháng 7 tới.

 - Bóng Đá

 Huỳnh Như có mùa giải thành công cùng Lank.

Như vậy, Huỳnh Như có gần 2 tháng làm nhiệm vụ ở tuyển nữ Việt Nam, còn việc nữ tuyển thủ có gia hạn hợp đồng với Lank hay không vẫn là một dấu hỏi.

Từ khi khoác áo Lank, Huỳnh Như ghi dấu ấn với 5 bàn thắng ở giải VĐQG Bồ Đào Nha và 2 bàn thắng ở cúp Quốc gia, có một lần được bầu chọn là cầu thủ hay nhất vòng đấu. Ngoài thi đấu, tiền đạo Việt Nam còn gây ấn tượng mạnh với Lank bởi sự cởi mở, hòa nhập, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng.

Hiện tại, giải VĐQG Bồ Đào Nha đã khép lại. Lank đứng thứ 6 trên , giành 20 điểm với 6 chiến thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua. 

Do mùa giải mới còn vài tháng nữa mới diễn ra và bản hợp đồng gia hạn chưa ký, nên Huỳnh Như được quyền về nước khoác áo tuyển nữ Việt Nam trong cả những chuyến tập huấn sắp tới.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 06:20 23/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục