Huyền thoại Rivaldo nói gì về trận chung kết toàn Anh?

12:45 Thứ bảy 08/05/2021 | 1

TinTheThao.com.vnTrận chung kết Champions League mùa này chứng kiến cuộc nội chiến của 2 đại diện Premier League.

Man City và Chelsea đã lần lượt hạ gục PSG và Real Madrid một cách đầy thuyết phục ở vòng bán kết Champions League, qua đó biến trận chung kết thành cuộc nội chiến riêng của Premier League. Đây là trận chung kết toàn Anh thứ 3 trong lịch sử Champions League, sau (Chelsea vs Man Utd năm 2008) và (Liverpool vs Spurs năm 2019).

Mới đây, huyền thoại Rivaldo chia sẻ: “Đó là một trận chung kết Champions League giữa hai câu lạc bộ đã không tiến xa trong những năm gần đây. Vì vậy, thật khó để dự đoán đội nào mạnh hơn. Nhưng sẽ rất thú vị khi xem một trận đấu giữa hai đội đã biết rõ về nhau.

Barcelona legend delivers his verdict on Chelsea and Man City ahead of Champions League final - Bóng Đá

 Man City gặp Chelsea tại trận chung kết Champions League.

Gần đây, chúng ta đã chứng kiến Chelsea đánh bại Manchester City trong trận bán kết FA Cup và hai đội sẽ đụng độ một lần nữa vào cuối tuần này tại Premier League. Đối với tất cả những điều này, tôi không nghĩ là công bằng khi chỉ ra một đội bóng yêu thích trước trận chung kết.”

Theo dự tính ban đầu, UEFA chỉ định sân Olympic Ataturk ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ trở thành nơi tổ chức trận chung kết mùa giải 2020/21. Tuy nhiên diễn biến dịch COVID-19 tại đây đang rất phức tạp. Chính phủ Anh đã đưa Thổ Nhĩ Kỳ vào “danh sách đen” khi bất kỳ công dân nào trở về từ đất nước này đều phải thực hiện lệnh cách ly tại nhà. FA đang nỗ lực thuyết phục UEFA tổ chức trận chung kết trên đất Anh.

Cùng nhau nhìn lại ngày Kevin de Bruyne ra mắt Man City

 
Endo | 11:47 08/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục