Huyền thoại MU chỉ trích thẳng Bruno Fernandes: "Chẳng làm được gì ngoài việc đá penalty"

19:45 Thứ năm 04/03/2021

TinTheThao.com.vnHai ngôi sao của Manchester United bị chỉ trích bởi cựu danh thủ Lee Sharpe.

Thời gian gần đây, Manchester United đang trải qua chuỗi trận đầy thất vọng khi liên tục đánh rơi điểm số trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn. Trước thành tích tệ hại này, Lee Sharpe đã lên tiếng chỉ trích hai ngôi sao của Quỷ đỏ.

Chia sẻ với Ladbrokes, cựu danh thủ của Man United cho biết:

"Trong vài tháng qua, tôi không thực sự chắc chắn rằng Bruno Fernandes có thể hiện tốt trong các trận đấu lớn hay không."

Lee Sharpe on Bruno Fernandes and Fred - Bóng Đá

 Bruno lại bị chỉ trích. 

"Tôi biết mọi người đang ca tụng về cậu ấy, và tôi cũng có thể sẽ bị xỉa xói vì nói ra điều này. Nhưng, tôi vẫn không chắc chắn lắm về Bruno."

"Cậu ấy đã đến và thể hiện tài năng đáng kinh ngạc. Nhưng kể từ đó - ngoài những quả phạt đền - cậu ấy không thực sự làm được gì cả."

"Đối với tôi, Bruno dường như quá phung phí bóng và cũng không đóng góp nhiều trong trận đấu như tôi muốn."

"Dù đó là vì vị trí thi đấu hay những chỉ dẫn của Ole về những gì anh ấy muốn Bruno thực hiện, dường như Bruno đã không đóng góp nhiều như trước đây."

"Tôi cũng không chắc về Fred."

"Trong một phút, cậu ấy làm điều gì đó xuất sắc, nhưng phút tiếp theo thì Fred lại thể hiện như một đứa học sinh dưới 15 tuổi."

"Fred có trách nhiệm phá bóng khỏi vòng cấm của đội và kéo bóng, đánh bại một vài cầu thủ đối phương rồi chuyền cho ai đó ghi bàn."

Solskjaer phát biểu sau trận hòa Crystal Palace 

 
Huỳnh Phong | 19:15 04/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục