Huyền thoại M.U "chê" Mainoo

17:16 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với bet365, huyền thoại Manchester United và tuyển Anh, Paul Ince tin rằng Kobbie Mainoo chưa sẵn sàng đá chính cho "Tam Sư" ở EURO 2024.

Sau khi gây sốt trong màu áo Manchester United ở mùa giải vừa qua, Kobbie Mainoo đã vượt mặt nhiều ngôi sao để giành vé tham dự EURO 2024 cùng tuyển Anh. Huấn luyện viên Gareth Southgate quyết định trao cơ hội cho cầu thủ 19 tuổi tại giải đấu diễn ra trên đất Đức.

Kobbie Mainoo giành vé dự EURO 2024.

Tuy nhiên, chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây với bet365, huyền thoại Manchester United và tuyển Anh, Paul Ince tin rằng chàng trai trưởng thành từ lò Carrington vẫn chưa sẵn sàng đá chính cho "Tam Sư" ở EURO 2024.

Kobbie Mainoo đã sẵn sàng chưa? Tất nhiên là chưa. Cậu ấy vẫn còn quá trẻ. Nhưng đôi khi bạn bị ném xuống vực sâu và bạn chỉ cần thoát ra. Bạn phải sống sót và tôi nghĩ cậu ấy có thể làm điều đó".

Kobbie Mainoo chưa đủ khả năng đá chính ở tuyển Anh.

“Nhưng hãy nghe này, chúng ta không nên đặt quá nhiều áp lực lên cậu ấy vì cậu ấy còn trẻ, cậu ấy sẽ mắc sai lầm. Trận đấu với Iceland không hay, cậu ấy đã mắc sai lầm, vì vậy khi bắt cậu ấy đá chính, tôi nghĩ đó là một điều khó khăn".

Trần Huy Trưởng | 17:16 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục