Huyền thoại Liverpool: "Tôi nghĩ cậu ấy nên đến Leicester hoặc West Ham"

12:42 Thứ tư 16/06/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Liverpool, John Barnes tin rằng đã đến lúc tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain nên rời khỏi Anfield.

Trận gần nhất Alex Oxlade-Chamberlain đá chính ở Premier League đã từ tháng Giêng. Anh trở lại sau chấn thương đầu gối vào tháng 12 năm ngoái nhưng đã không còn được tin dùng nhiều, sau sự xuất hiện của Thiago Alcantara từ Bayern Munich và sự tiến bộ của Curtis Jones.

Huyền thoại chỉ ra 2 bến đỗ lý tưởng cho  Oxlade-Chamberlain - Bóng Đá

 Alex Oxlade-Chamberlain thất sủng ở Liverpool.

Chamberlain gia nhập Liverpool với giá 35 triệu bảng từ Arsenal vào năm 2017. Và giờ đây, Barnes đã thúc giục cầu thủ 27 tuổi tìm kiếm một bến đỗ mới để vực lại sự nghiệp đang đi xuống của mình.

Huyền thoại của Liverpool nói: "Tôi nghĩ cậu ấy nên gia nhập Leicester hoặc West Ham.

Leicester có lẽ sẽ phù hợp hơn với Chamberlain một chút vì họ ổn định hơn West Ham. Họ sẽ vững vàng trong top 7 ở Premier League nhiều mùa, và điều này không đúng với trường hợp của West Ham.

Tuy nhiên, nếu Chamberlain muốn quay trở lại phía nam thì tôi nghĩ West Ham cũng sẽ là một động thái tốt cho cậu ấy."

Barnes cũng tin tưởng vào một mùa bóng ổn định hơn cho Liverpool, khi các trụ cột nơi hàng thủ trở lại: "Với việc hàng thủ có bạn luôn có sự xáo trộn, hàng tiền vệ theo đó cũng cần phải khác đi.

Khi hàng thủ ổn định trở lại, đội bóng cũng sẽ ổn định hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao một số cầu thủ không có đủ phút thi đấu. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn trong mùa giải tới."

Bàn thắng tuyệt đẹp của Chamberlain vào lưới Việt Nam:

 
Minh Tuấn | 11:44 16/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục