Huyền thoại dùng 1 từ nói về cơ hội vô địch của Mourinho ở Tottenham

18:43 Chủ nhật 29/11/2020

TinTheThao.com.vnNgười đặc biệt đang có mùa giải thứ hai đáng mong đợi với Tottenham Hotspur.

 

Nhìn lại 1 năm của Mourinho ở Tottenham

Jose Mourinho đã thành công với hầu hết tất cả những đội mình từng dẫn dắt, và dấu hiệu thành công đang đến với Tottenham Hotspur ở mùa thứ 2 Người đặc biệt dẫn dắt CLB này. Sau khi nã 6 bàn vào lưới Manchester United và đánh bại Manchester City 2-0, Gà trống đang đứng thứ 2 trên BXH Ngoại hạng Anh, đá kém 1 trận và thua Liverpool chỉ 1 điểm.

Khi được hỏi liệu mùa giải này Tottenham có cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh hay không, huyền thoại đội bóng là Gary Mabbutt lập tức trả lời: "Absolutely (Chắc chắn rồi). Điều đó được thể hiện qua vị trí trên BXH và nhìn vào màn trình diễn của tất cả các đội, ai cũng có điểm yếu để có thể khai thác."

  
'We won't complain about it': Mourinho on Chelsea having two extra days to prepare for Spurs clash - Bóng Đá

 Spurs của Mourinho đang chơi hứng khởi.

"Trận đấu trước Manchester City đã cho thấy chúng ta đang dùng đúng chiến thuật. Chúng ta đã chơi chặt chẽ, kéo giãn áp lực và khi chơi phản công, chúng ta khai thác được điểm yếu nơi hàng thủ của họ. Tôi nghĩ mùa này chúng ta đang thực sự có cơ hội."

Mabbutt dành gần trọn sự nghiệp chơi cho Tottenham, nhưng chỉ cùng đội bóng này giành được 1 UEFA Cup, 1 FA Cup và 1 Siêu Cup Anh trong suốt 16 năm. Dù vậy thành tích đó vẫn tốt hơn nhiều cầu thủ đang chơi cho Spurs, đội bóng này đã không giành bất cứ danh hiệu nào kể từ năm 2008.

Thanh Vũ | 18:13 29/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục