Huyền thoại chỉ ra thời điểm Gerrard sẽ thay Klopp ở Liverpool

20:48 Thứ năm 04/03/2021

TinTheThao.com.vnBarry Ferguson luôn tin rằng Steven Gerrard sẽ trở thành HLV của The Reds.

Mới đây, khi Rangers chạm trán Livingston, HLV Steven Gerrard đã bị đuổi khỏi sân và phải theo dõi hiệp 2 từ khán đài, tuy nhiên anh vẫn có thể ra về với cảm giác hạnh phúc khi Alfredo Morelos ghi bàn thắng muộn giúp Rangers giành trọn 3 điểm. Họ đã đến rất gần ngôi vô địch, nếu thuận lợi, đây sẽ lần đầu tiên Rangers vô địch Scotland sau đúng 10 năm, chấm dứt mạch thống trị của kình địch Celtic.

Với những gì làm được ở Rangers, Steven Gerrard đang được đánh giá rất cao. Khi anh mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện, nhiều ý kiến đã cho rằng huyền thoại này sẽ sớm quay lại Liverpool làm HLV. Qua thời gian, nhận định này càng trở nên sáng rõ.

Gerrard talks about Klopp - Bóng Đá

 Gerrard được cho sẽ là người kế vị Klopp.

 Huyền thoại của Rangers, Barry Ferguson, luôn thể hiện sự ấn tượng với Gerrard, cho rằng cựu danh thủ người Anh sẽ quay lại sân Anfield vài năm nữa: "Về Steven Gerrard, tôi nghĩ anh ấy biết anh ấy cần phải bắt đầu giành được những danh hiệu."

"Anh ấy hiện đang ở rất gần chức vô địch nhưng tôi nghĩ anh ấy còn 2 hoặc 3 năm nữa để có được công việc mà tất cả chúng ta đều biết là anh ấy muốn. Đó là CLB của anh ấy, nó có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy cần 2 hoặc 3 năm nữa để có được công việc đó."

"Vài năm đầu thật khó khăn đối với anh ấy về mặt ít danh hiệu nhưng theo thời gian, tôi tin rằng anh ấy sẽ là một HLV hàng đầu và trong thời gian tới, tôi tin rằng anh ấy sẽ trở thành HLV của Liverpool. Nhưng tôi không cho rằng mọi người sẽ kêu gọi sa thải Jurgen Klopp."

Van Dijk nỗ lực tập luyện:

 
 
Thanh Vũ | 20:18 04/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục