Huyền thoại Arsenal hoài nghi năng lực của Martin Odegaard

22:14 Thứ tư 27/01/2021

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Na Uy sẽ cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường Premier League.

Sau quãng thời gian đàm phán, Martin Odegaard đã chính thức gia nhập Arsenal từ Real Madrid theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2020-2021. Sự xuất hiện của chàng trai người Na Uy được kỳ vọng sẽ giúp cho The Gunners có thêm sự sáng tạo nơi tuyến giữa sau khi Mesut Ozil rời Emirates.

Mặc dù vậy, Ian Wright vẫn cảm thấy lo ngại về mức độ thành công và tác động của thương vụ này đối với Arsenal. Trả lời phỏng vấn trên podcast Wrighty’s House, ông chia sẻ:

"Odegaard là cầu thủ mà Arsenal đang cần. Chúng tôi cần cậu ấy hỗ trợ cho Emile Smith Rowe. Tôi hy vọng Odegaard sẽ không làm cho Emile phải thốt lên rằng: "Ồ không, tôi mới chỉ đang khởi động và điều này lại xảy ra."

Arsenal legend hails “magnificent” Odegaard signing but raises two concerns (Ian Wright) - Bóng Đá

 Martin Odegaard sẽ cống hiến cho Arsenal trong thời gian sắp tới.

Bạn phải luôn nghĩ rằng CLB đã sẵn sàng tìm sự thay thế cho bạn. Tôi đã chơi bóng hàng tuần với suy nghĩ rằng Arsenal sẽ luôn có sẵn sự thay thế. Điều đó khiến tôi phải tích cực tập luyện. Đó là điều tuyệt vời và chính xác là những gì đội bóng đang cần.

Odegaard có vóc dáng giống như Mesut Ozil, Kai Havertz. Cậu ấy cũng thuận chân trái. Câu hỏi duy nhất vào lúc này dành cho Odegaard là cậu ấy đã sẵn sàng cho Premier League hay chưa."

Martin Odegaard đầu quân cho Real Sociedad theo dạng cho mượn:

 
Faro | 21:16 27/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục