Huyền thoại Arsenal cảnh báo sao trẻ chưa nên đến Spurs

23:42 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Arsenal, Ray Parlour đã cảnh báo Hayden Hackney của Middlesbrough không nên chuyển đến một câu lạc bộ như Tottenham quá sớm.

Hackney thường xuyên đá chính ở hàng tiền vệ Middlesbrough và tiền vệ đa năng này hiện được nhiều người coi là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất ở Championship.

Spurs được cho đang quan tâm đến cầu thủ 21 tuổi này và đã theo dõi anh rất chặt chẽ trong một thời gian dài, thậm chí còn được cho là đã cân nhắc lời đề nghị dành cho cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tuy nhiên, Parlour đã thúc giục Hackney bỏ qua sự quan tâm từ Premier League và tập trung vào việc thi đấu tốt cho đội bóng của Micahel Carrick.

Hackney đang gây ấn tượng mạnh.

"Bạn phải giữ được tài năng trẻ hàng đầu của mình nếu muốn tiến bộ. Bạn đã thấy một số tài năng trẻ chuyển đến các câu lạc bộ ở Premier League và mọi chuyện không thành công."

"Cần chứng tỏ bản thân ở cấp độ Championship trong một số mùa giải và nếu bạn vẫn không được thăng hạng trong đội đó, Premier League sẽ đến với bạn."

Dù vậy, Ange Postecoglou thường tin tưởng các cầu thủ đang phát triển, đó là một yếu tố cần xét đến.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 23:42 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục