Hủy diệt Singapore, Kim Do-hoon đặt mục tiêu mới cho học trò

09:07 Thứ sáu 07/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Yonhap News Agency, huấn luyện viên trưởng Hàn Quốc đã đặt mục tiêu cho các học trò trước khi khép lại vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, dù phải làm khách trước Singapore nhưng với sự vượt trội về mặt đẳng cấp, đội tuyển Hàn Quốc đã dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số cách biệt 7-0.

Hàn Quốc thắng dễ Singapore trên sân khách.

Dù kết quả này giúp thầy trò Kim Do-hoon xây chắc vị trí đầu bảng C nhưng nhà cầm quân 53 tuổi vẫn muốn các cầu thủ Hàn Quốc kết thúc vòng loại thứ hai bằng một chiến thắng trước Trung Quốc trên sân nhà.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây (được Yonhap News Agency ghi lại), ông nói: "Giống như việc chúng tôi mang đến niềm vui cho người hâm mộ bằng chiến thắng trước Singapore, tất cả chúng tôi đều mong muốn kết thúc vòng loại thứ hai bằng một kết quả tốt trên sân nhà. Không chỉ riêng tôi. Mọi người đều cảm thấy như vậy".

Kim Do-hoon đặt mục tiêu cho các học trò.

Với đẳng cấp của mình, Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ tiếp tục "làm gỏi" Trung Quốc trên sân nhà dù họ đã chắc suất vào vòng trong. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào ngày 11/6 tới.

Trần Huy Trưởng | 09:07 07/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục