Hủy diệt Palace, Amrabat hé lộ về chỉ thị của Ten Hag

14:22 Thứ tư 27/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Manchester United, Sofyan Amrabat đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Crystal Palace.

 

Sofyan Amrabat khẳng định, anh đã có một màn ra mắt hoàn hảo cho Manchester United, nhưng quan trọng nhất là đội đã giành chiến thắng. Bởi đây là thông điệp mà HLV Erik Ten Hag luôn gửi đến các cầu thủ. 

Ngôi sao người Morocco chia sẻ:

“Tôi nghĩ, đó là một đêm hoàn hảo."

“Chúng tôi đã chơi rất tốt, và quan trọng nhất là chúng tôi đã thắng 3-0. Tôi đã có được một giờ chơi bóng, nên tôi nghĩ nó thật hoàn hảo.”

Tuyệt vời Sofyan Amrabat - Bóng Đá

 Amrabat có một trận đấu ấn tượng.

"Trước Burnley, chúng tôi cũng có một chiến thắng rất quan trọng, đội đã thể hiện bản lĩnh lớn."

“Và hôm nay, chúng tôi muốn mang đến cho người hâm mộ một điều gì đó để tận hưởng, và tôi hy vọng đội bóng có thể tiếp tục như thế này."

“Hiển nhiên, Man United là một câu lạc bộ lớn, và chúng tôi cần phải thắng. Áp lực là rất lớn, nhưng chúng tôi đã thắng. Huấn luyện viên nói rằng, mỗi ngày, bạn luôn cần phải giành chiến thắng. Và đó là điều chúng tôi muốn."

“Chúng tôi nỗ lực rất nhiều mỗi ngày, và hy vọng đội bóng có thể giành được nhiều chiến thắng, cũng như có thể mang đến cho người hâm mộ nhiều thứ hơn nữa.” 

Huỳnh Phong | 13:24 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục