Hủy diệt Myanmar, futsal nữ Việt Nam thắp lên hy vọng có huy chương

12:46 Thứ sáu 25/08/2017

Đội tuyển futsal nữ hôm nay 25/08 đá lượt trận thứ ba gặp đội Myanmar, đội được coi là yếu nhất trong số 5 đội futsal nữ tham dự SEA Games lần này.

Đội tuyển futsal nữ hôm nay 25/08 đá lượt trận thứ ba gặp đội Myanmar, đội được coi là yếu nhất trong số 5 đội futsal nữ tham dự SEA Games lần này. Đội Việt Nam mới được 1 điểm, đứng thứ 4 nên bắt buộc phải thắng trận này thì mới còn cơ hội tranh huy chương.

Tuyển nữ VN chủ động nhập cuộc và có bàn thắng ngay khi đồng hồ mới chỉ sang phút thứ 2 của trận đấu. Nhận được bóng từ tình huống phối hợp đá phạt góc, Đỗ Thị Nguyên đã tung cú sút mạnh vào góc cao khung thành đội bạn, mở tỷ số 1-0.

 - Bóng Đá

 Hủy diệt Myanmar, futsal nữ Việt Nam thắp lên hy vọng có huy chương

Sau khi ghi bàn, đội Việt Nam mất dần thế trận. Đội Myanmar gia tăng tấn công trong khi chúng ta chỉ lo chống đỡ. Tuy nhiên các đường chuyền và cú sút của Myanmar hầu hết không chính xác nên không gây nguy hiểm cho đội Việt Nam. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về các cô gái của chúng ta.

Sang hiệp 2, đội Myanmar trong lúc dồn dập tấn công thì bị đội Việt Nam dội một gáo nước lạnh ở phút 27. Từ quả đá biên của đồng đội, Thùy Linh sút mạnh, bóng bật cột vào lưới nâng tỷ số lên 2-0 cho đội Việt Nam. Phút 28 Thái Thị Thảo sút bóng bật cột đội Myanmar, bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số cho đội Việt Nam. Sau khi bỏ lỡ cơ hội, đội Việt Nam đã bị Myanmar rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cũng từ một tình huống phối hợp phạt góc ở phút 33.

Ngay sau đó Nguyễn Thị Thành đã có bàn thắng đầu tiên của mình ở giải này khi chị cướp được bóng từ chân đội Myanmar, tâng bóng qua đầu thủ môn, bóng bật xà dội vào cầu môn, nâng tỷ số 3-1 cho nữ Việt Nam. Đội Việt Nam tiếp tục nâng tỷ số lên 4-1 trong một pha phối hợp rất đẹp mắt. Sau một loạt đường chuyền liên tục giữa các cầu thủ, Thái Thị Thảo bật tường cho Trịnh Thị Hoa sút ghi bàn. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-1 với phần thắng nghiêng về futsal Việt Nam.

Sau trận này, đội nữ futsal Việt Nam được 4 điểm. Muốn có huy chương, chúng ta bắt buộc phải thắng đội nữ Indonesia, trận đấu diễn ra vào lúc 10g00 ngày 27/08.

Đình Viên - Thể Thao Việt Nam | 11:10 25/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục