Hủy diệt M.U, Liverpool phát hiện "Thierry Henry mới"

05:30 Thứ ba 07/03/2023

TinTheThao.com.vnTiền đạo Troy Deeney dành nhiều lời khen ngợi đến bản hợp đồng mới cập bến Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

 

Phát biểu sau màn vùi dập Manchester United của Liverpool cuối tuần qua, Troy Deeney nhận định, The Kop đã có cho mình một bộ ba chất lượng trên hàng công, và anh còn đặc biệt so sánh Cody Gakpo với Thierry Henry. Trao đổi trong chương trình Match Of The Day 2, chân sút người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Đó là một biến thể mới của bộ ba cũ trên hàng công."

"(Salah, Gakpo và Nunez) họ trẻ hơn, nhanh hơn, khỏe hơn và rất uyển chuyển. Thật tuyệt vời khi ba người họ chiếm lĩnh tuyến trên."

Cody Gakpo khiến MU tỉnh mộng - Bóng Đá

 Gakpo có một ngày thi đấu bùng nổ.

"Với việc Gakpo đá trung phong cắm, giờ đây cậu ấy giống như một Bobby Firmino 2.0! Cậu ấy không đứng một chỗ và chờ đến việc của mình, cậu ấy di chuyển vào phía sau hàng phòng ngự đối phương."

"Một cú chạm bóng tuyệt vời và một pha kết thúc ấn tượng, điềm tĩnh. Gakpo trông giống như một phiên bản Thierry Henry trẻ tuổi, theo cái cách cậu ấy đang phát triển."

"Cả Nunez và Gakpo đều 23 tuổi, trần phát triển của họ sẽ rất cao. Đây là một giai đoạn chuyển tiếp đối với Liverpool, nhưng khi làm đúng thì họ thật đáng sợ."

Huỳnh Phong | 05:00 07/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục