Hụt Sesko, Arsenal nhắm 3 tiền đạo đắt giá

10:11 Thứ tư 12/06/2024 | 3

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Ben Jacobs đã đưa ra cập nhật về kế hoạch chuyển nhượng của Pháo thủ.

Mới đây, Benjamin Sesko đã gây choáng cho làng túc cầu khi quyết định gia hạn hợp đồng với RB Leipzig, dù được hàng loạt ông lớn săn đón. Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, sau khi hụt Sesko, Arsenal hiện vẫn còn 3 tiền đạo chất lượng khác trong danh sách mục tiêu của mình.

Ký giả người Anh cho biết:

"Arsenal hiện đang tìm kiếm một tiền đạo khác sau khi Benjamin Sesko quyết định ở lại Leipzig. Thực chất, việc Sesko gia hạn với các điều khoản hậu hĩnh, đã luôn là một khả năng cụ thể."

Arsenal đã bỏ lỡ Sesko.

“Sự quan tâm đến từ Arsenal rất mạnh mẽ, nhưng Sesko cảm thấy ở lại Leipzig sẽ tốt hơn cho sự phát triển của cậu ấy. Có một "thỏa thuận quý ông" (gentlemen's agreement), rằng Sesko vẫn có thể được bán đi vào mùa Hè năm 2025."

“Arsenal có rất nhiều lựa chọn khác trong danh sách mục tiêu của họ, bao gồm Evan Ferguson và Viktor Gyokeres. Ngoài ra, họ cũng đang theo dõi rất chặt chẽ tình hình của Joshua Zirkzee. Hiện tại, AC Milan đang nỗ lực hoàn tất thương vụ này, nhưng nếu nó thất bại, tôi kỳ vọng Arsenal sẽ tham gia đàm phán để chiêu mộ tiền đạo của Bologna."

Huỳnh Trung Phong | 10:11 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục