Hụt Premier League, Odegaard ra tuyên bố hùng hồn

10:32 Thứ hai 20/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Arsenal, ngôi sao người Na Uy đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thắng Everton.

Trao đổi sau trận thắng Everton, Martin Odegaard chia sẻ:

"Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được chiến thắng, kết thúc mùa giải với chiến thắng trên sân nhà là điều duy nhất chúng tôi muốn làm ngày hôm nay. Chúng tôi đã làm được, nhưng đáng tiếc là chúng tôi không có được sự may mắn cần thiết."

It's Garth Crooks' team of the week - Bóng Đá

 Odegaard vẫn rất lạc quan. 

“Chúng tôi đang thực hiện những bước tiến lớn. Nếu bạn so sánh với mùa giải trước, chúng tôi đã tiến bộ hơn và trưởng thành hơn rất nhiều, với kỷ lục mới về số trận thắng trong giải đấu. Vì vậy, chúng tôi đang làm được rất nhiều điều tốt đẹp, và chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi chúng tôi giành được một số danh hiệu lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mỗi ngày để làm được điều đó."

“Chúng tôi được phép cảm thấy hơi thất vọng vào lúc này, chúng tôi đã tiến đến rất gần danh hiệu. Nhưng, nếu bạn nhìn vào mùa giải vừa qua, nó thật không thể tin được. Tôi nghĩ rằng, những bước đi mà chúng tôi đang thực hiện có vẻ mạnh mẽ hơn nhiều so với năm ngoái.”

Huỳnh Phong | 09:34 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục