Hung tin Bellingham ập đến Real

12:18 Thứ năm 06/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ Cadena SER tiết lộ Real Madrid có thể đối diện tình trạng thiếu vắng Jude Bellingham vào đầu mùa giải tới.

Mùa giải đầu tiên của Jude Bellingham trong màu áo Real Madrid diễn ra ấn tượng. Anh đóng vai trò không thể thiếu trong cú ăn ba La Liga, Champions League và Siêu cúp Tây Ban Nha của Los Blancos. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng với chàng trai 20 tuổi này vì anh đã phải điều trị chấn thương vai được 7 tháng.

Bellingham bị trật khớp trong trận hòa 0-0 với Rayo Vallecano vào tháng 11. Ban đầu, anh chỉ nghỉ thi đấu 2-3 tuần nhưng kể từ đó buộc phải đeo một chiếc nẹp nặng để bảo vệ vai. Theo Cadena SER, việc phẫu thuật trở thành lựa chọn cho Real, mặc dù đó là điều mà tất cả các bên đều mong muốn tránh.

Bellingham có thể phẫu thuật.

Bellingham bị phát hiện cảm thấy không thoải mái trước trận chung kết Champions League. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn tại EURO 2024, Bellingham có thể lên bàn mổ. Nếu điều đó xảy ra, anh sẽ bỏ lỡ toàn bộ khoảng thời gian tiền mùa giải cũng như giai đoạn đầu mùa giải 2024/25.

Bellingham đã thi đấu trong tình trạng đau đớn suốt vài tháng qua. Việc anh phải cần giao kéo can thiệp sau EURO 2024 có lẽ sẽ là một cú sốc đối với Real Madrid.

Lữ Hoàng Phong | 12:18 06/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục