“Hot girl” Olympic Anh: Sau khỏa thân là... lấn sân truyền hình

18:50 Thứ ba 14/08/2012

Cuộc đời cô nàng Victoria Pendleton đang thay đổi từng ngày. Giờ đây, vai trò VĐV đua xe đạp trong nhà sẽ không còn nữa mà Victoria sắp được biết đến như một tuyệt sắc giai nhân làng giải trí xứ Sương mù.

Câu chuyện về Victoria Pendleton – nữ VĐV đua xe đạp trong nhà vừa giành HCV và HCB Olympic 2012 giống như chuyện cổ tích. Từ nàng Lọ Lem, Victoria Pendleton sắp vụt sáng và có thể trở thành ngôi sao kiều diễm làng giải trí Anh quốc.

Nữ VĐV xinh đẹp này sống cạnh biệt thự của Rooney và căn nhà 3 triệu bảng của Balotelli

Cách đây không lâu, Victoria còn phải làm bồi bàn để kiếm thêm. Cuốc sống của Victoria cực kì khó khăn cho đến khi cô được biết đến nhiều vào năm 2011 và tỏa sáng ở Olympic 2012.

Ngay sau khi tài năng của mình được biết đến năm 2011, Victoria đã nhận được những HĐ quảng cáo béo bở trị giá 234.000 bảng/năm. Số tiền tài trợ mà cô gái xinh đẹp này sẽ nhận được tăng lên gần gấp 5 lần (1 triệu bảng/năm) sau khi cô giành HCV và HCB ở Olympic 2012.

Khi Victoria đoạt HCV và HCB tại Olympic

Bên cạnh quảng cáo, Victoria còn nhận được lời mời hấp dẫn từ làng giải trí Anh quốc. Ngoài khoản thù lao 20.000 bảng ló tay, cô nàng xinh đẹp này còn có cơ hội khoe sắc đẹp ở chương trình truyền hình Bước nhảy hoàn vũ phiên bản Anh.

Sau Olympic 2012, Victoria đã giải nghệ và chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch lấn sân sang làng giải trí. Trước đó, cô nàng này đã thực hiện một bộ ảnh khỏa thân và được đánh giá rất cao.

Ngắm dung nhan kiều diễm của nàng cựu VĐV đua xe đạp Anh:

Nguồn: Vo Thuat
Đăng Khôi | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục