"Hot girl làng võ" Châu Tuyết Vân lập cú đúp tại Cup sinh viên 2016

22:53 Thứ bảy 23/04/2016

(TinTheThao.com.vn) - Màn trình diễn võ nhạc hài hòa và sáng tạo của Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội đã giúp cho Trường Đại học Tôn Đức Thắng xuất sắc vượt mặt hàng loạt đối thủ, qua đó đoạt cú đúp danh hiệu tại Cup sinh viên 2016 trong khuôn khổ Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP. HCM 2016.

Châu Tuyết Vân và đồng đội biểu diễn Taekwondo.

Đến với Cup sinh viên lần này, trường đại học Tôn Đức Thắng được đánh giá rất cao nhờ dàn lực lượng "khủng" với hầu hết là các thành viên của tuyển taekwondo Việt Nam. Nổi bật có hot girl làng võ Châu Tuyết Vân - người đã 3 lần đoạt tấm HCV thế giới ở nội dung quyền thuật đồng diễn. Cùng với sự góp mặt của hàng loạt kiện tướng như Nguyễn Thị Lệ Kim, Hồ Thanh Phong,... đã giúp cho ĐH Tôn Đức Thắng dễ dàng giành ngôi nhất ở hai hạng mục danh giá là “Tập thể” và “Nhất toàn đoàn” tại giải lần này.

Hàng ngàn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng có mặt từ sớm để theo dõi các trận đấu.

Tiết mục võ nhạc của Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội nhận được sự đánh giá rất cao từ ban giam khảo bởi sự kết hợp hài hòa và đầy sáng tạo các động tác võ thuật trên nền âm nhạc đặc sắc. Chia sẻ về tiết mục đỉnh cao này, Châu Tuyết Vân cho biết: “Võ nhạc là một nét mới của Taekwondo hiện đại. Thay vì diễn chay, Vân và các đồng đội được diễn trên nền nhạc nên ai cũng “sung” hơn. Để có được tiết mục đặc sắc lần này, cả đội đã đổ rất nhiều mồ hôi trên võ đường để cùng nhau sáng tạo ra những động tác khó, bắt mắt. Chiến thắng lần này là thành quả của sự nỗ lực của tập thể.”

Bà Trần Uyên Phương tặng hoa cho VĐV tiêu biểu Châu Tuyết Vân.

Cúp sinh viên 2016 còn là sân chơi đầy màu sắc thông qua những bài biểu diễn Vovinam, võ cổ truyền, Ton-pha, Pencat Silat,... đến từ sáu trường ĐH khác là ĐH Sư phạm, ĐH TDTT, ĐH Sư Phạm TDTT, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Nông Lâm và Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương

Cũng trong sáng nay (23/4), 8 đoàn quốc tế gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Bulgaria, Philippines, Campuchia, Đức, Indonesia, Nhật Bản cũng đã mang đến cho khán giả TP HCM bữa tiệc võ thuật đỉnh cao với “tuyệt kỹ” của nhiều môn võ lạ như Arnis, Bulkempo, Taekkyon, Shorinji Kempo, Muay Thái, Bokator, Kenjutsu Katori.

Kết quả chung cuộc Cúp sinh viên:

Giải cá nhân nam: ĐH Sư phạm TDTT

Giải cá nhân nữ: Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương

Giải đồng đội: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Giải tập thể: ĐH Tôn Đức Thắng

Giải toàn đoàn: ĐH Tôn Đức Thắng

Giải Fair-play: ĐH KHXH & NV

Nguồn:
Bảo Bảo | 22:23 23/04/2016
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục