HOT: Conor McGregor bị bắt giữ vì cướp có vũ trang và phạm tội hình sự

11:52 Thứ ba 12/03/2019

Conor McGregor đã bị cảnh sát Miami bắt giữ khẩn cấp vì hành vi cướp có vũ trang và phạm tội hình sự nghiêm trọng.

Theo báo cáo của tờ báo địa phương, siêu sao của UFC Conor McGregor vừa mới bị bắt vì phạm hai tội nghiêm trọng là “cướp có vũ trang” và “hành vi phạm tội hình sự”.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng ngày 11/3, tại toà nhà 4400, đường Collins Avenue bên ngoài khách sạn Fontainebleau Miami Beach. Lúc này, một người đàn ông đang đi trên đường với chiếc điện thoại. Khi nhìn thấy McGregor, anh ta dùng điện thoại để chụp hình siêu sao người Ireland.

Conor McGregor đã nổi giận vì có người dám chụp hình mình. Tay đấm của UFC đã tiến lại gần, dùng tay hất văng chiếc điện thoại ra đất rồi giẫm lên nhiều lần. Sau đó, “gã điên” nhặt chiếc điện thoại lên và lấy đi luôn.

conor-mcgregor-miami-beach-booking-mug

 

Người đàn ông này sau đó đã báo cảnh sát. Conor McGregor sau đó bị bắt giam và chuyển đến nhà tù Miami-Dade ngay tối thứ Hai. Theo giám định, chiếc điện thoại của nạn nhân có giá trị hơn 1000 đô. Vì thế, McGregor sẽ bị truy tố vì hai tội danh là “cướp có vũ trang” và “hành vi phạm tội hình sự”. Để được tại ngoại, McGregor sẽ phải nộp số tiền là 12.500 đô.

conor-mcgregor-at-andrade-vs-kautondokwa-boxing-match

 

Conor McGregor vốn đang ở Nam Florida để nghỉ dưỡng trước khi chuẩn bị cho trận đấu trở lại UFC. Suốt những ngày vừa qua, Instagram của McGregor ngập tràn những bức ảnh bãi biển, bao gồm cả một bữa dạ tiệc gia đình tại biệt thự Versace Mansion ở South Beach, Miami để kỷ niệm sinh nhật thứ 60 của mẹ anh.

McGregor vừa mới giải quyết xong những hậu quả mà anh để lại từ vụ tấn công xe bus năm ngoái. Anh vừa phải đi dọn dẹp nhà thờ để tránh ngồi tù thì bây giờ anh lại vướng vào một tội danh khác. Hiện chưa rõ mức án phạt mà McGregor phải nhận là bao nhiêu. Tuy nhiên, McGregor đang khiến người hâm mộ mệt mỏi vì những lùm xùm không đáng có bên ngoài võ đài.

Nguồn: Vo Thuat
Hoài Phương | 09:04 12/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục