Hồng Quân tuyên bố dừng thi đấu nếu Than Quảng Ninh không trả lương

05:55 Thứ bảy 10/04/2021 | 1

TinTheThao.com.vnTiền đạo Mạc Hồng Quân đã lên tiếng mạnh mẽ sau thời gian bị Than Quảng Ninh nợ lương quá lâu.

Trong những ngày qua, dư luận NHM bóng đá Việt Nam dành sự quan tâm đến sự việc các cầu thủ Than Quảng Ninh bị nợ 8 tháng lương. Một số trụ cột của đội bóng xứ Mỏ cũng đã tự nghỉ tập và bày tỏ sự cùng cực khi phải trải qua những ngày tháng khó khăn.

Tuy vướng phải bê bối nợ lương nhưng các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn thi đấu rất chuyên nghiệp và đạt kết quả tốt. Sau 8 vòng đấu tại V-League 2021, họ đang đứng thứ 2 trên BXH với 18 điểm và chỉ kém đội đầu bảng HAGL đúng 1 điểm.

Sao Việt kiều tuyên bố dừng thi đấu nếu Than Quảng Ninh không trả lương - Bóng Đá

Mạc Hồng Quân tuyên bố sẽ dừng thi đấu nếu tiếp tục bị nợ lương.

Mới đây, không thể ngồi yên trước sự im lặng của BLĐ đội chủ sân Cẩm Phả, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đã đưa ra một động thái mạnh mẽ hơn. Theo đó, anh viết 1 tâm thư rất dài trên trang cá nhân với nội dung chính là tuyên bố dừng thi đấu nếu CLB vẫn tiếp tục nợ lương.

"Tên tôi là: Mạc Hồng Quân, cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh.

Tôi viết đơn này kính mong những người có trách nhiệm vào cuộc để xử lý việc nợ các khoản tiền theo hợp đồng của tôi ký với CLB Than Quảng Ninh.

Thời điểm hiện tại, CLB Than Quảng Ninh nợ chúng tôi các khoản tiền như sau:

- Tiền lương từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

- Tiền thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019 đến nay.

- Và các khoản tiền khác.

Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ tập luyện, thi đấu, nỗ lực để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa được giải quyết trả bất cứ một khoản nào.

Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9, V-League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi.

Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-League 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực."

Đăng Huy | 05:25 10/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục