Hồng Duy ấn định ngày cưới con gái đại gia

10:33 Thứ sáu 17/05/2024

Sau 2 năm hẹn hò, Nguyễn Phong Hồng Duy và bạn gái Phạm Thị Kiều Oanh đang tích cực chuẩn bị ngày cưới diễn ra vào ngày 19/05 tới đây.

Sau 2 năm hẹn hò Kiều Oanh, con gái của một đại gia ngành cao su tại Gia Lai, Nguyễn Phong Hồng Duy và người yêu đã quyết định sẽ về chung một nhà.

Lễ vu quy sẽ được tổ chức tại nhà gái vào ngày 19/5 tại Gia Lai. Điểm nổi bật trong đám cưới của Hồng Duy là tiệc cưới sẽ có 5 mâm toàn các món chay để phục vụ những vị khách đặc biệt. Menu tiệc chay cho chính nàng WAG CLB Nam Định lên ý tưởng và đặt món.

Sau đó, đám cưới sẽ diễn ra tại nhà trai ở Bình Phước ngày 28/5.

Hồng Duy ấn định ngày cưới con gái đại gia   - Bóng Đá

 Hồng Duy sắp lên xe hoa với bạn gái cực phẩm.

Hồng Duy và Kiều Oanh hẹn hò từ năm 2020 nhưng giữ kín mối quan hệ. Đến tháng 3/2022, bạn gái Hồng Duy mới đăng ảnh công khai tình cảm với cựu cầu thủ thủ HAGL nhân 547 ngày yêu nhau.

Kiều Oanh sinh năm 1996, cô là con gái của Tổng giám đốc ngàng cao su, lớn hơn Hồng Duy 1 tuổi. Sinh ra trong hào môn, vợ sắp cưới Hồng Duy còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. 

Cô tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Việt Nam học tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng vào năm 2023. Hiện tại, Kiều Oanh đang kinh doanh cửa hàng bán đồ phong thủy. Vợ sắp cưới của Hồng Duy từng đăng story cho biết bản thân không cần dựa vào sự nổi tiếng của bạn trai để PR cho việc kinh doanh của bản thân. 

Bảo Bảo | 10:03 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục