Hội trại tuyển chọn khu vực Hà Nội của Jr.NBA 2018 gọi tên 18 bạn nhỏ xuất sắc

02:13 Thứ hai 02/04/2018

TinTheThao.com.vnSau 2 ngày sôi nổi, Hội trại khu vực Hà Nội của chương trình Jr. NBA chọn được 18 bạn nhỏ vô cùng xứng đáng tiếp tục tham gia vòng tuyển chọn toàn quốc tại Tp.HCM.

Diễn ra vào 2 ngày cuối tuần 31/03 và 01/04 tại Hà Nội, chương trình Jr.NBA đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vận động viên nhí cũng các bậc phụ huynh. Số lượng các bạn nhỏ kéo đến chật cứng nhà thi đấu Hoàng Mai đã cho thấy độ hot của chương trình này là vô cùng lớn.  

IMG_8921

 

Trong ngày đầu tiên của Hội trại tuyển chọn khu vực Hà Nội, các bạn nhỏ của chúng ta đã được thử thách với các bài tập ở 5 trạm khác nhau: “Chuyền bóng”, “Lên rổ”, “Dẫn bóng”, “Hot shot” và “Động tác chân”. Đặc biệt hơn cả là ngoài sự góp mặt của huấn luyện viên đến từ NBA, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, còn có sự xuất hiện của 2 nhà vô địch VBA, giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, là Hoàng Thế Hiển và Đỗ Xuân Nam với vai trò huấn luyện viên.

Sau một ngày tranh tài đầy quyết liệt nhưng cũng không kém phần vui nhộn, Top 100 vận động viên nhí xuất sắc nhất đã được các HLV lựa chọn để bước vào ngày tuyển chọn thứ 2. Trong số đó, 2 bạn Tống Mỹ Chi và Trần Hưng Tiến đã được vinh danh là 2 người đạt điểm số cao nhất trong các vận động viên nữ và nam của ngày 1.

IMG_8928

 

Sang đến ngày thứ 2, các thử thách dành cho các vận động viên đã được đẩy lên một tầm cao mới. Chưa hết, việc có thêm 2 cầu thủ chuyên nghiệp nữa xuất hiện trong danh sách huấn luyện viên là Đinh Tiến Công và Đỗ Huy Hoàng (của câu lạc bộ Hanoi Buffaloes) cũng làm bầu không khí tại buổi tuyển chọn trở nên sôi nổi hơn rất nhiều.

Nếu như buổi sáng các bạn phải trải qua những bài tập đòi hỏi kĩ năng rất nhiều, cả buổi chiều được dành cho việc thi đấu. Rất nhiều pha bóng đầy cống hiến và giàu cảm xúc đã được các bạn nhỏ cống hiến tại nhà thi đấu Hoàng Mai, khiến cho các huấn luyện viên phải “đứng ngồi không yên”. 

IMG_9152

 

Và vào cuối ngày, giây phút được tất cả các vận động viên nhí cũng như các vị phụ huynh có mặt trong nhà thi đấu mong chờ đã tới. 18 cái tên cuối cùng được lựa chọn để đi tiếp vào vòng sau được gọi lên, mang lại rất nhiều cảm xúc trái ngược cho người nghe.

Có những tiếng hò reo, cười đùa sung sướng. Có cả những giọt nước mắt tiếc nuối. Trong mắt các vận động viên nhí, Jr. NBA không đơn thuần là một ngày hội, một nơi để các em vui chơi. Chương trình còn là cầu nối giúp các em thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của mình với trái bóng cam.

IMG_9093

 

Chương trình Jr. NBA nằm trong một phần nỗ lực của Hiệp Hội Bóng Rổ Nhà Nghề Mỹ NBA nhằm mang đến cho thanh thiếu niên châu Á cơ hội tiếp cận gần hơn với môi trường bóng rổ chuyên nghiệp. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Cần Thơ vào ngày 09/04. Theo sau đó sẽ là Hội trại tuyển chọn toàn quốc diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 14/04.

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các em từ 5 đến 14 tuổi. Đăng ký khoá tập huấn mở rộng và hội trại tuyển chọn trên website chính thức của chương trình tại www.jrnba.asia/vietnam hoặc theo dõi các thông tin của Jr. NBA trên facebook tại www.facebook.com/jrnbavietnam.

IMG_9222

 

IMG_9252

 

IMG_9286

 

IMG_9350

 

Vô Trần - theo bongro24h.vn | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục