Hồi kết cho Amrabat

20:21 Chủ nhật 11/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh tuyến giữa của Manchester United.

Theo tiết lộ từ Dean Jones, Kobbie Mainoo đã được xác định là tương lai của Manchester United, thế nên họ sẽ không mua đứt Sofyan Amrabat vào cuối mùa. Về phần Christian Eriksen, Quỷ đỏ vẫn chưa có quyết định cụ thể cho ngôi sao này.

Ký giả người Anh cho biết:

“Mainoo được ưa thích hơn cả Eriksen lẫn Amrabat. Tôi nghĩ, thực tế này nói lên rất nhiều điều về tương lai của cả 3 cầu thủ."

 - Bóng Đá

 Amrabat sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa.

"Mainoo sắp trở thành trụ cột của đội bóng này, và bản hợp đồng cho mượn của Amrabat sẽ không được gia hạn sau mùa giải năm nay; Man Utd sẽ không đưa ra bất kỳ đề nghị nào cho thương vụ đó."

"Tương lai của Eriksen hiện chưa được xác định. Cậu ấy đang được liên kết với Galatasaray, nhưng vào lúc này, tôi không nghĩ rằng thỏa thuận đó sẽ được thực hiện."

Về phần Mainoo, giới truyền thông khẳng định Man Utd đang chuẩn bị trao cho tiền vệ này một bản hợp đồng mới. Dù thỏa thuận hiện tại giữa đôi bên vẫn còn thời hạn đến tận năm 2027, nhưng mức lương mà Mainoo đang được nhận (10.000 bảng/tuần) rõ ràng là không tương xứng với những đóng góp của tiền vệ này. 

Huỳnh Phong | 19:23 11/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục