Học viện Park Hang-seo tiến cử cầu thủ sáng giá cho HAGL

19:54 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnHọc viện bóng đá mang tên cựu HLV tuyển Việt Nam, Park Hang-seo vừa giới thiệu một gương mặt sáng giá, hiện đang tập luyện ở CLB HAGL.

Mặc dù đã không còn là thuyền trưởng tuyển Việt Nam nhưng HLV Park Hang-seo vẫn quan tâm sát sao đến tình hình bóng đá ở dải đất hình chữ S. Học viện mang tên chiến lược gia người Hàn Quốc hiện đang được xem là một trong những trung tâm đào tạo trẻ đầy chất lượng và mới đây, một sản phẩm của 'lò thầy Park' đã được phía HAGL xem xét.

Cái tên được nhắc đến là Nguyễn Thành Lợi, người hiện đã gia nhập đội bóng Phố núi và tập luyện ở đội trẻ. Thông báo về thương vụ này, phía Học viện Park Hang-seo cho biết: "Chúng tôi tin tưởng rằng Thành Lợi sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành công.

Nguyễn Thành Lợi (áo xanh) ra mắt đội trẻ HAGL. Ảnh: Học viện Park Hang-seo.

Lợi cũng chính là lứa đầu tiên mà Học viện bóng đá Park Hang-seo gửi gắm vào cái nôi đào tạo bóng đá chuyên nghiệp như Học viện bóng đá LPBank HAGL.

Con đường phía trước sẽ có nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, Học viện bóng đá Park Hang-seo tin tưởng rằng với sự nỗ lực và quyết tâm, Thành Lợi sẽ đạt được những thành tựu đáng tự hào trên con đường chinh phục giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp".

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục