Học trò gây thất vọng, Jurgen Klopp lên tiếng nhận lỗi

18:15 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo TBR Football, vị chiến lược gia người Đức thừa nhận ông có thể đã phạm sai lầm khi xếp cầu thủ này đá tiền vệ.

Màn trình diễn của Cody Gakpo trong màu áo Liverpool kể từ đầu mùa giải năm nay vẫn chưa thực sự thuyết phục. Tuy nhiên, thay vì đổ lỗi cho cậu học trò, huấn luyện viên Jurgen Klopp lại nhận một phần trách nhiệm về phía mình.

Vì học trò, Jurgen Klopp lên tiếng nhận lỗi - Bóng Đá

Cody Gakpo vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của Liverpool.

Chia sẻ trong buổi họp báo mới đây (được TBR Football ghi lại), ông nói: "Những con số này hoàn toàn ổn 100%, hoặc thậm chí còn tốt hơn. Nhưng việc Cody Gakpo gặp chút khó khăn giữa mùa giải là lỗi của tôi nhiều hơn".

“Cody Gakpo có thể chơi ở vị trí tiền vệ không? Vâng, cậu ấy có thể, trong những thời điểm khác nhau. Đó có phải là vị trí của cậu ấy hiện tại? Tôi sẽ nói không, đó không phải là phương án khả dĩ".

“Cậu ấy chắc chắn có thể đảm nhận vai trò tấn công, nhưng với những pha phòng ngự mà cậu ấy không quen, cậu ấy sẽ mất tự tin ở một vài thời điểm, bạn có thể thấy điều đó".

Vì học trò, Jurgen Klopp lên tiếng nhận lỗi - Bóng Đá

Jurgen Klopp nhận lỗi về phong độ của Cody Gakpo.

Trong màu áo PSV Eindhoven, Cody Gakpo là một cầu thủ tấn công đầy tiềm năng. Bởi vậy, việc được bố trí chơi ở khu vực trung lộ tại Liverpool khiến anh gặp nhiều khó khăn.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:17 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục