Học Chelsea, Berbatov chỉ ra trung vệ hoàn hảo cho Man Utd

06:09 Thứ sáu 27/11/2020

TinTheThao.com.vnMan Utd rõ ràng vẫn cần bổ sung sức mạnh ở hàng thủ trong kỳ chuyển nhượng tới.

 

Tài năng của Sergio Ramos

Hàng thủ Man Utd với Victor Lindelof và Harry Maguire vẫn chưa thể khiến Ole Gunnar Solskjaer có thể an tâm hoàn toàn, bởi họ có lối chơi khá tương đồng, không mạnh trong tranh chấp, và thiếu hẳn tốc độ.

Theo đó, cựu tiền đạo Tottenham Hotspur và Man Utd, Dimitar Berbatov tin rằng việc chiêu mộ Sergio Ramos sẽ giúp hàng thủ đội chủ sân Old Trafford cải thiện đáng kể, như những gì Thiago Silva làm được kể từ khi gia nhập Chelsea.

Berbatov khuyên MU mua Ramos - Bóng Đá

 Silva thành công ở Chelsea.

Đội trưởng 34 tuổi của Real Madrid cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Man Utd trong những tháng gần đây.

"Với Ramos, 34 tuổi, có lẽ họ đang nhắm đến một hợp đồng một năm hoặc hai năm," Berbatov lên tiếng.

"Thiago Silva, người thậm chí đã 36 tuổi, đã chứng minh rằng không bao giờ là quá muộn để chuyển đến Premier League và cho đến nay, mọi thứ đều đang hoạt động tốt với cầu thủ người Brazil.

Tôi chắc rằng nếu Ramos muốn chuyển đến một câu lạc bộ như Man Utd, thì điều đó cũng sẽ suôn sẻ với anh ấy. Ramos đang có phong độ tuyệt vời, anh ấy vẫn là một hậu vệ đẳng cấp thế giới và theo quan điểm của tôi, vẫn còn rất nhiều thứ chờ đợi anh ấy.

Tuy nhiên, tôi thấy Ramos là một cầu thủ của Real Madrid, và tôi nghĩ rằng họ sẽ tìm ra giải pháp và anh ấy sẽ ở lại. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Ramos rời đi, nhưng nếu mọi thứ không suôn sẻ thì tôi chắc chắn rất nhiều câu lạc bộ sẽ quan tâm đến anh ấy."

Minh Tuấn | 05:39 27/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục