Hoàng Qúy Phước - các bài viết về Hoàng Qúy Phước, tin tức Hoàng Qúy Phước
Chia sẻ chủ đề
 • Giành HCV AIMAG 4, Hoàng Quý Phước lập kỳ tích

  Giành HCV AIMAG 4, Hoàng Quý Phước lập kỳ tích
  9 năm trước
  Hôm qua, trong một ngày mà những kình ngư trẻ hàng đầu Việt Nam hiện tại như Ánh Viên, Duy Khôi hay Kim Tuyến đều thi đấu không thành công, thì Hoàng Quý Phước đã trở thành điểm sáng duy nhất khi xuất sắc mang về tấm HCV thứ 2 cho môn bơi và là HCV thứ 3 của đoàn thể thao Việt Nam tại giải năm nay.
 • AIMAG 4: Hoàng Qúy Phước giành HCV 100m bơi tự do

  AIMAG 4: Hoàng Qúy Phước giành HCV 100m bơi tự do
  9 năm trước
  Trong ngày thi đấu cuối cùng của môn bơi lội tại AIMAG 4, kình ngư Hoàng Quý Phước đã xuất sắc giành tấm HCV ở nội dung 100m bơi tự do.
 • Đại hội AIMAG 2013: Hoàng Quý Phước giành HCĐ

  Đại hội AIMAG 2013: Hoàng Quý Phước giành HCĐ
  9 năm trước
  Niềm hy vọng vàng của billiards Việt Nam, tay cơ vô địch châu Á Ngô Đình Nại, chỉ giành được HCB ở nội dung carom 1 băng khi thua VĐV chủ nhà Hàn Quốc Hwang Durk Hee 97-100 vào chiều tối 1-7.
 • Kình ngư Hoàng Qúy Phước: "Đường đua phức tạp như đường đời"

  Kình ngư Hoàng Qúy Phước: 'Đường đua phức tạp như đường đời'
  9 năm trước
  Tại giải bơi vô địch quốc gia vừa kết thúc cuối tháng 3/2013 ở thành phố Huế, Hoàng Quý Phước giành 15 huy chương vàng, phá 6 kỷ lục quốc gia. Gác lại câu chuyện buồn từ chuyến tập huấn tại Mỹ, kình ngư sinh năm 1993 đang trở lại mạnh mẽ ở đường đua xanh. Theo lời Phước và HLV Nguyễn Tấn Quảng, vấp ngã trong cuộc sống lẫn quá trình thi đấu đã giúp kình ngư số một Việt Nam trưởng thành, khôn lớn.
 • “Kình ngư” Hoàng Quý Phước tập huấn... ở nhà

  “Kình ngư” Hoàng Quý Phước tập huấn... ở nhà
  9 năm trước
  Năm ngoái, việc chàng “rái cá sông Hàn” có hay không đi tập huấn nước ngoài khiến báo chí phải tốn rất nhiều giấy. Nhưng năm nay, lời khẳng định từ giới chuyên môn đã rõ: Quý Phước sẽ… ở nhà (?!).
 • Kình ngư Hoàng Quý Phước: Tôi còn phải hoàn thiện hơn

  Kình ngư Hoàng Quý Phước: Tôi còn phải hoàn thiện hơn
  9 năm trước
  Hoàng Quý Phước tiếp tục là ngôi sao sáng ở giải bơi VĐQG hồ ngắn (25m) đang diễn ra tại Thừa Thiên-Huế. Sự xuất hiện của nam kình ngư số 1 Việt Nam hẳn đã có những bất ngờ, bất ngờ bởi tới giờ Quý Phước vẫn đang lưu lại tại quê nhà Đà Nẵng mà chưa được đi tập huấn… Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với Quý Phước.
 • Hoàng Quý Phước giành 9 HC vàng quốc gia

  Hoàng Quý Phước giành 9 HC vàng quốc gia
  9 năm trước
  Tay bơi Đà Nẵng thống trị giải bơi bể ngắn vô địch quốc gia sau khi giành 9 HC vàng, phá 4 kỷ lục quốc gia sau ba ngày thi đấu.
 • “Kình ngư” Hoàng Quý Phước phá kỷ lục quốc gia

  “Kình ngư” Hoàng Quý Phước phá kỷ lục quốc gia
  9 năm trước
  Sau thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, nhất là sau thất bại ở chuyến tập huấn tại Mỹ cho kế hoạch Olympic London, kình ngư người Đà Nẵng hôm qua đã “khởi động” lại chính mình tại Giải bơi – lặn quốc gia (bể 25m) đang diễn ra ở TT- Huế.
 • Kình ngư Hoàng Qúy Phước: Vượt qua thử thách

  Kình ngư Hoàng Qúy Phước: Vượt qua thử thách
  9 năm trước
  Thất bại trong chiến dịch tìm vé dự Olympic London 2012 là nốt nhạc buồn trong sự nghiệp của ''kình ngư'' trẻ Hoàng Quý Phước. Dù vậy, Quý Phước cũng có một năm thi đấu cố gắng sau cú sốc trên đất Mỹ. Trong cuộc trao đổi với Báo TTVN, VĐV bơi người Đà Nẵng đã nhìn lại một năm nhiều sự kiện đối với mình.
 • Hoàng Quý Phước tìm lại hình ảnh đích thực

  Hoàng Quý Phước tìm lại hình ảnh đích thực
  9 năm trước
  Từ 15 đến 25-12, giải vô địch bơi lội châu Á sẽ khai diễn tại Dubai (Các tiểu vương quốc Ảrập Thống nhất - UAE). Hai kình ngư đại diện Việt Nam tại giải lần này là Ánh Viên và Quý Phước. Nếu như Ánh Viên được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ sau màn trình diễn thuyết phục tại Olympic 2012 và quá trình tập huấn tại Mỹ đang đạt kết quả rất tốt thì với Quý Phước, giải đấu lần này là sự trở lại sân chơi quốc tế sau nỗi buồn không được đến Olympic và những rắc rối từ chuyến tập huấn tại Mỹ trước đó. Dẹp bỏ hết những câu chuyện hậu trường, kình ngư người Đà Nẵng đang nỗ lực chứng tỏ với khán giả mình vẫn là một tên tuổi lớn của bơi lội Việt Nam.
 • Hoàng Quý Phước giành 6 HC vàng quốc gia

  Hoàng Quý Phước giành 6 HC vàng quốc gia
  1 thập kỉ trước
  Kình ngư Đà Nẵng đã trở lại tại giải vô địch quốc gia đang diễn ra tại TP HCM và giành 6 ngôi vô địch sau 4 ngày thi đấu.
 • Hoàng Quý Phước: “Tôi đã bình tâm trở lại”

  Hoàng Quý Phước: “Tôi đã bình tâm trở lại”
  1 thập kỉ trước
  Đó là chia sẻ của kình ngư 19 tuổi Hoàng Quý Phước khi dự Giải vô địch bơi toàn quốc 2012 tại hồ bơi Phú Thọ (TP.HCM) khởi tranh ngày 12-9.
 • Hoàng Quý Phước: Vì sao lỗi hẹn Olympic London?

  Hoàng Quý Phước: Vì sao lỗi hẹn Olympic London?
  1 thập kỉ trước
  Thông tin kình ngư Hoàng Quý Phước không nằm trong danh sách đạt chuẩn B được xét chọn tham dự Olympic London 2012 đã được TTK Hiệp hội thể thao dưới nước Đinh Việt Hùng xác nhận với phóng viên vào chiều qua.
 • Hoàng Quý Phước lấy lại phong độ

  Hoàng Quý Phước lấy lại phong độ
  1 thập kỉ trước
  Tại giải VĐ bơi lội Đông Nam Á 2012, VĐV Hoàng Quý Phước đang từng bước lấy lại phong độ tốt nhất của mình sau chuỗi thời gian sa sút.
 • Hoàng Quý Phước lấy lại phong độ

  Hoàng Quý Phước lấy lại phong độ
  1 thập kỉ trước
  Tại giải VĐ bơi lội Đông Nam Á 2012, VĐV Hoàng Quý Phước đang từng bước lấy lại phong độ tốt nhất của mình sau chuỗi thời gian sa sút.
1 2 3 4 5 6