Hoàng Đức làm rõ tương lai

08:37 Thứ tư 10/07/2024 | 1

TinTheThao.com.vnNgôi sao thuộc biên chế Thể Công Viettel lên tiếng về tương lai giữa các tin đồn chuyển nhượng.

V-League mùa giải 2023/24 đã kết thúc. Lúc này các CLB đang tham gia vào kỳ chuyển nhượng để chuẩn bị cho một chiến dịch mới. Đây cũng là thời điểm tương lai của các ngôi sao hàng đầu giải VĐQG nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hoàng Đức thi đấu ổn định trong màu áo Thể Công Viettel. Ảnh: Thethao247

Một trong những cầu thủ được liên kết với nhiều tin đồn chuyển nhượng thời gian gần đây là Nguyễn Hoàng Đức. Ngôi sao thuộc biên chế Thể Công Viettel đã trải qua thêm một mùa giải tích cực khác để góp mặt trong đội hình tiêu biểu V-League và chân chuyền 26 tuổi mới đây cũng đã có những hé lộ về tương lai.

Cụ thể, Hoàng Đức cho biết: "Tôi đang chuẩn bị dần cho tương lai của mình. Hiện tại, tôi đang trong quá trình đàm phán với một số câu lạc bộ. Chắc chỉ trong thời gian sớm thôi, tôi sẽ công bố mình ra đi hay ở lại chơi ở V-League".

Thực tế, Viettel vẫn là ưu tiên trong sự lựa chọn của tiền vệ gốc Hải Dương. Anh từng chia sẻ: "Tôi luôn ưu tiên số 1 về việc được thi đấu cho CLB Thể Công Viettel. Tôi được đào tạo từ đây và có nhiều năm tháng gắn bó với nơi này. Tôi cũng mong muốn được ký tiếp hợp đồng 3 năm với Thể Công Viettel và đặt những mục tiêu cao hơn ở mùa giải mới".

Nguyễn Văn Minh Nhật | 08:37 10/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục