Hoàng Đức khắc tên người đặc biệt trên giày

06:49 Thứ sáu 13/05/2022

TinTheThao.com.vnTiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã gây chú ý với một dòng chữ được khắc trên đôi giày của mình.

Nguyễn Hoàng Đức là 1 trong 3 cầu thủ ngoài tuổi của U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 lần này. Với kèo trái khéo léo, kỹ thuật cá nhân tốt và nhãn quan chiến thuật sắc sảo, anh giúp cho tuyến giữa đội nhà thi đấu hiệu quả, lấn lướt đối phương trong 2 trận đấu đã gặp Indonesia và Philippines.

Những ngày qua, thông tin về sức khỏe của chàng tiền vệ sinh năm 1998 được NHM rất quan tâm. Theo đó, trong buổi tập ngày 10/05, anh phải tập riêng cùng bác sĩ Choi vì bị đau ở bắp chân. Rất may, trong ngày 11/05, anh đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội và sẵn sàng cho trận gặp Myanmar vào đêm nay (13/05).

Hoàng Đức khắc tên người đặc biệt trên giày - Bóng Đá

Hoàng Đức và đôi giày đặc biệt.

Ngoài tình trạng sức khỏe, các CĐV cũng nhận thấy một điều khá đặc biệt từ Hoàng Đức thông qua các hình ảnh trong các buổi tập gần đây. Theo đó, cầu thủ đang trong biên chế Viettel mang một đôi giày màu xanh nổi bật và bên trên đó có khắc tên của người yêu mình - Gia Hân. Việc khắc tên những người thân hay quan trọng với mỗi cầu thủ lên giày đã không còn là điều quá xa lạ.

Có thể thấy đây là cách Quả bóng vàng Việt Nam 2021 thể hiện tình cảm của bản thân và tự tạo động lực cho mình mỗi khi tập luyện và thi đấu. Cặp đôi đã công khai hẹn hò từ năm 2019.

Đăng Huy | 05:51 13/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục