hoa hậu mọi thời đại - các bài viết về hoa hậu mọi thời đại, tin tức hoa hậu mọi thời đại
Chia sẻ chủ đề
 • Hoa hậu đẹp nhất thế giới Aishwarya Rai và những bí quyết giữ dáng thần thánh

  Hoa hậu đẹp nhất thế giới Aishwarya Rai và những bí quyết giữ dáng thần thánh
  4 năm trước
  Qua bao đời hoa hậu thế giới, người ta vẫn phải công nhận Aishwarya Rai là hoa hậu đẹp nhất thế giới. Bí quyết giữ dáng, dưỡng nhan của cô thật ra vô cùng đơn giản.
 • Bỏng mắt ngắm mỹ nhân sexy nhất mọi thời đại của Hàn Quốc

  Bỏng mắt ngắm mỹ nhân sexy nhất mọi thời đại của Hàn Quốc
  6 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Honey Lee được bình chọn là hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hàn Quốc. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006 và giành giải Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm đó.
 • Honey Lee: Mỹ nhân sexy nhất mọi thời đại của Hàn Quốc

  Honey Lee: Mỹ nhân sexy nhất mọi thời đại của Hàn Quốc
  6 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Honey Lee là “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới”. Hình thể của cô nàng đẹp đến mức được khen là hoàn hảo đến từng centimet. Ngôi sao Robot-Sori thường xuyên khiến công chúng "bỏng mắt" vì những shoot ảnh khoe đường cong mê người trên các tạp chí danh tiếng.
 • Mặn mà nét đẹp siêu mẫu U40 Tonka Tomicic

  Mặn mà nét đẹp siêu mẫu U40 Tonka Tomicic
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Có ai ngờ gương mặt xinh như một thiên thần xuất hiện trong vai trò MC của lễ bốc thăm chia bảng Copa America 2015 đã gần tuổi 40. Đó là Tonka Tomicic, một siêu mẫu gốc Croatia. Được biết, Tonka Tomic nổi lên kể từ khi đại diện cho Chile tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 1995. Sau cuộc thi này, cô được mời làm cố vấn thời trang cho chương trình Pase lo que pase của đài TVN và sau đó đảm nhận vai trò MC cho chương trình nổi tiếng buổi sáng Buenos dias Todos.
 • Ngẩn ngơ vì Hoa hậu Biển tinh khôi tà áo dài trắng

  Ngẩn ngơ vì Hoa hậu Biển tinh khôi tà áo dài trắng
  1 thập kỉ trước
  Tham gia chuyên mục 'Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả' của Báo Giáo dục Việt Nam, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ tặng bạn đọc may mắn nhất bộ áo dài từng mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 làm kỷ niệm. Nguyễn Thị Loan đang ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành của minh về mọi mặt, cô dành thời gian tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Cùng ngắm sự tinh khôi, trong sáng khi Hoa hậu biển khoác lên mình bộ áo dài trắng.
1