Hòa Đan Mạch, sao tuyển Anh bày tỏ sự tiếc nuối

17:10 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Sky Sports, John Stones thừa nhận tuyển Anh có thể chơi tốt hơn trong trận đấu với Đan Mạch.

Ở lượt trận thứ hai bảng B EURO 2024, tuyển Anh đã bị Đan Mạch cầm hòa với tỷ số 1-1. Màn trình diễn kém cỏi trong suốt 90 phút của thầy trò Gareth Southgate chắc chắn không thể khiến người hâm mộ "Tam Sư" cảm thấy hài lòng.

Tuyển Anh vừa trải qua một trận đấu thất vọng.

Chia sẻ với Sky Sports, trung vệ John Stones cũng thừa nhận anh và các đồng đội đáng ra phải chơi tốt hơn. Anh nói: "Tôi biết đám đông hơi thất vọng nhưng tôi nghĩ có những dấu hiệu tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước, tiếp tục cải thiện".

“Nếu chúng tôi có thể kiểm soát được cảm xúc trong những trận đấu lớn như thế này thì đó là dấu hiệu của một đội chiến thắng và chúng tôi muốn mọi người tự hào. Chúng tôi đã cống hiến hết mình".

John Stones thừa nhận tuyển Anh đáng ra phải chơi tốt hơn.

"Có thể điều đó khiến nhiều người không hài lòng, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu vì đồng đội và đứng đầu bảng. Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều biết rằng lẽ ra chúng tôi có thể chơi tốt hơn. Lẽ ra chúng tôi có thể sở hữu bóng nhiều hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn".

Trần Huy Trưởng | 17:10 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục