Hỗ trợ Quang Hải, CAHN nhắm tân binh chất lượng

09:23 Chủ nhật 20/08/2023

TinTheThao.com.vnCLB Công An Hà Nội đã bắt tay vào quá trình tìm kiếm những cái tên sáng giá để bổ sung vào đội hình ở mùa giải tới.

 

Nguồn tin từ trang Thethao247 cho biết, CLB CAHN đã dành sự quan tâm đến tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Hải Phòng. Đại diện ngành Công An xem cựu cầu thủ Than Quảng Ninh là một sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa mùa tới. 

Đáng chú ý, hợp đồng giữa Hải Huy và Hải Phòng sẽ đáo hạn sau mùa bóng này và đó sẽ là cơ hội để CLB CAHN tiếp cận tiền vệ 32 tuổi.

Hỗ trợ Quang Hải, CAHN nhắm tân binh chất lượng - Bóng Đá

CAHN quan tâm đến Hải Huy. Ảnh: Báo Dân Việt. 

Hiện tại, Hải Huy đang có phong độ khá cao khi đóng vai trò trụ cột khu trung tuyến của đội bóng thành phố hoa phượng đỏ trong bối cảnh tân binh được kỳ vọng trước đó, Lương Xuân Trường vẫn chưa có sự hòa nhập tốt. Anh vừa qua cũng đã được HLV Philippe Troussier triệu tập vào thành phần tuyển Việt Nam trong đợt giao hữu FIFA Days tháng 6.

Nếu như chiêu mộ được một cầu thủ có khả năng thu hồi và tổ chức bóng tốt như Hải Huy, sức mạnh tuyến giữa của CLB CAHN sẽ được tăng lên đáng kể, đồng thời tạo bệ phóng để ngôi sao được chờ đợi của đội, Nguyễn Quang Hải có điều kiện để tỏa sáng trong vai trò sáng tạo ở phía trên.

Phi Yến | 08:25 20/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục