Hồ Tấn Tài bật mí màn ăn mừng 'cực lạ' ở trận thắng Lào

09:37 Thứ năm 22/12/2022

Hậu vệ Hồ Tấn Tài sau khi ghi bàn đã chạy và chỉ tay về phía Ban huấn luyện Việt Nam rồi ăn mừng đầy sung sướng.

Phút 55 trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Lào, Tấn Tài nâng tỷ số lên 3-0 với pha đệm bóng cận thành. Sau khi ghi bàn, Tấn Tài cười rất tươi, rồi chạy và chỉ tay về phía BHL tuyển Việt Nam.

Từ khu kỹ thuật, Hồng Duy cũng chạy ra chia vui cùng người đồng đội. Cả hai nhảy lên ăn mừng rất sung sướng. Tiếp đó, Hồ Tấn Tài có hành động chia vui với trợ lý Lee Young Jin. Đây chính là người mang lại cảm xúc đặc biệt với anh sau khi ghi bàn.

 - Bóng Đá

 Tấn Tài ăn mừng bàn thắng.

Tấn Tài cho biết, trước trận đấu anh đã khẳng định với trợ lý Lee Young Jin sẽ "nổ súng", nếu không phải chịu phạt. Vì thế, sau khi có bàn thắng, cầu thủ CLB Bình Định mới có màn ăn mừng lạ như vậy.

Ngoài ra, Tấn Tài cho biết anh muốn dành tặng bàn thắng cho bà nội vừa qua đời cách đây chưa lâu. Hậu vệ sinh năm 1997 chia sẻ xúc động: "Tôi rất vui khi tuyển Việt Nam có chiến thắng trong trận ra quân, tạo đà thuận lợi cho chiến dịch AFF Cup 2022. Tôi càng vui hơn khi bản thân ghi được bàn thắng, đóng góp vào chiến thắng cho cả đội.

Tôi xin gửi tặng bàn thắng này cho bà nội vừa mất. Bà đã luôn yêu thương và chăm sóc tôi từ ngày tôi mới chào đời. Hy vọng trên trời cao bà sẽ luôn ủng hộ tôi để cùng tuyển Việt Nam đạt mục tiêu cao nhất tại AFF Cup 2022".

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 09:05 22/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục