"Họ sẽ từ bỏ mạng sống của mình vì Messi"

09:52 Thứ bảy 01/04/2023

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên người Argentina Lionel Scaloni đã nói rằng các cầu thủ của ông coi Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

 

Messi đã có đóng góp to lớn giúp Argentina giành chức vô địch World Cup vào tháng 12, ghi 7 bàn và có 3 đường kiến tạo. Scaloni nói rằng cựu át chủ bài của Barcelona được các đồng đội ở tuyển quốc gia đánh giá cao và sẽ làm bất cứ điều gì vì anh.

Scaloni nói với nhà báo Roy Nemer: "Họ coi Leo là cầu thủ hay nhất trong lịch sử, theo cách họ nhìn nhận cậu ấy. Họ sẽ từ bỏ mạng sống của mình vì cậu ấy. Đó là một dạng khác của sự kết nối tình cảm. Trong bóng đá, điều đó quan trọng lắm."

Messi Argentina - Bóng Đá

Messi đã lần lượt giành được các danh hiệu lớn với tuyển quốc gia.

Messi chia sẻ mối quan hệ bền chặt với các đồng đội ở tuyển quốc gia và điều này đã được thể hiện trong suốt chiến dịch World Cup ở Trung Đông.

Ở tuổi 35, siêu sao này vẫn đang thi đấu đỉnh cao một cách thoải mái, chưa có dấu hiệu xuống sức. Vấn đề được quan tâm hiện tại là tương lai của anh. M10 sắp hết hợp đồng với CLB Pháp PSG và liên tục được đồn sẽ quay lại Barca.

Thanh Vũ | 08:54 01/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục