"Họ sẽ không chấp nhận mức giá 35 triệu nực cười của Man Utd"

15:59 Chủ nhật 07/07/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, Keith Wyness đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United.

Theo quan điểm đến từ Keith Wyness, Jarrad Branthwaite có giá 100 triệu bảng và sẽ thực sự phù hợp với một câu lạc bộ như Manchester City. Cựu CEO của Everton chia sẻ:

"Từ nhiều tháng trước, tôi đã nói rằng Branthwaite có trị giá 100 triệu bảng. Tôi nghĩ, cậu ấy là hậu vệ trẻ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, và các tài năng thế hệ thì không hề rẻ."

Branthwaite được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

“Tôi nghĩ Branthwaite sẽ làm rất tốt ở Man City, cậu ấy sẽ phản ứng rất tốt với Pep Guardiola – người có thể nhận thấy rằng Branthwaite là một cầu thủ tài năng và thực sự chất lượng."

“Người hâm mộ Everton đã chấp nhận việc Branthwaite có thể ra đi, nhưng họ sẽ không chấp nhận mức giá nực cười 35 triệu bảng từ Man United."

"Bất cứ con số nào ở mức trên 75 triệu bảng, sẽ có sự chấp nhận miễn cưỡng. Man City sẽ là bến đỗ tuyệt vời cho Branthwaite với tư cách là một cầu thủ."

“Nếu lời đề nghị là khoảng 75 triệu bảng cộng kèm theo các điều khoản bổ sung để nâng nó lên 100 triệu bảng, thì đề xuất đó có thể được chấp nhận."

Huỳnh Trung Phong | 15:59 07/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục