"Họ làm trái lời Sir Alex và thất hứa với tôi"

18:36 Chủ nhật 31/05/2020

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của Manchester United - Javier Hernandez đã có những chia sẻ về câu lạc bộ cũ.

 

 

Chicharito hạ sát Atletico Madrid 

Là một trong những di sản cuối cùng mà Sir Alex Ferguson để lại cho Manchester United, nhưng rốt cuộc Javier Hernandez lại không được HLV David Moyes trọng dụng và dẫn đến hệ quả là sự nghiệp của anh đi xuống trầm trọng.

Trên thực tế, Sir Alex đã đưa ra những lời khuyên dành cho Moyes về Chicharito, nhưng vị chiến lược gia này lẫn PCT Ed Woodward đã không làm theo. Chia sẻ cùng huyền thoại Rio Ferdinand trên kênh youtube FIVE, Hernandez cho biết:

"Sir Alex nói với tôi, không phải hối tiếc, nhưng một trong nhưng điều gì đó mà ông ấy có thể thay đổi trong đời, là để tôi ra sân nhiều hơn."

  
Ed Woodward and David Moyes broke promise to Hernandez - Bóng Đá

 "Hạt đậu nhỏ" của Man United.

"Sir Alex bảo sẽ cho Moyes biết, ông ta có hai lựa chọn, rằng 'Javier cần phải được ra sân nhiều hơn bởi vì cậu ấy xứng đáng với điều đó, một nhân vật rất quan trọng đối với Man United. Hoặc, cứ để cậu ấy ra đi. Đây là thời gian tốt cho Javier rời đi.'

"Và khi đó, cả Moyes lẫn Woodward đã không lựa chọn bất kỳ phương án nào. Họ đã không để tôi có nhiều trận đấu, thậm chí còn không cho tôi rời khỏi Old Trafford."

"Sau khi Sir Alex giải nghệ, tôi đã nhận được một lời đề nghị và có thể ra đi, nhưng họ đã không cho phép. Woodward và Moyes nói rằng tôi sẽ được ra sân nhiều hơn, và họ đã không làm thế."

"Rồi sau đó, tôi có một cơ hội khác để ra đi vào mùa Đông, và họ cũng nói không."

Huỳnh Phong | 18:04 31/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục